Nhiều hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho hội viên, phụ nữ.

Điểm nhấn là lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2021 diễn ra vào ngày 15-10, được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội và kết nối với 6 điểm cầu của 6 tỉnh, thành phố.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm nay sẽ được trao cho 6 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc trên các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hóa, y học, công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Cùng với đó là lễ trao giải cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 được tổ chức vào ngày 15-10 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội và kết nối với 21 điểm cầu trên cả nước. Chương trình sẽ vinh danh 24 dự án khởi nghiệp tiêu biểu với tổng giá trị giải thưởng gần 2,5 tỷ đồng và nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Ngoài ra, có tọa đàm 'Hỗ trợ phụ nữ chuyển đổi số trong bối cảnh Covid-19 vì phát triển bền vững' được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến vào sáng 18-10 tại Nhà khách Chính phủ (số 2 Lê Thạch - Hà Nội). Tại tọa đàm, các đại biểu sẽ trao đổi về những thách thức đặt ra với phụ nữ, sáng kiến hỗ trợ phụ nữ chuyển đổi số và hội nhập quốc tế.

Theo Dương Linh/Hà Nội mới Link Gốc:           Copy Link
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1014628/nhieu-hoat-dong-ky-niem-91-nam-ngay-thanh-lap-hoi-lien-hiep-phu-nu-viet-nam

Tags: Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  |  Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  |  phụ nữ