Nhiều trai trẻ gạ gẫm, Phi Thanh Vân trải lòng thật

Phi Thanh Vân đã có những trải lòng về cuộc sống, tình yêu và quan niệm hôn nhân.

Phi Thanh Vân là một trong những ngôi sao vướng rất nhiều ồn ào từ chuyện hôn nhân đời tư cho tới những câu chuyện về showbiz. Hình ảnh của cô luôn gắn với thị phi và vì thế, không ít người nhìn nữ diễn viên này với cái nhìn đầy tiêu cực.

Mới đây, sau một thời gian dài im ắng khỏi showbiz, Phi Thanh Vân đã có những trải lòng về chuyện của mình. Cô cho biết nghệ thuật là máu thịt của mình, việc ít đóng phim không phải vì hết đam mê mà nó không còn phù hợp với cô ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về hình ảnh ồn ào, thị phi trong showbiz trước đây của mình, Phi Thanh Vân trải lòng: 'Ồn ào, thị phi nếu là người trong showbiz ai chẳng có. Với nghề này, bạn phải chấp nhận điều ấy như một phần của quy luật.

Phi Thanh Vân trải lòng về quá khứ thị phi

Phi Thanh Vân trải lòng về quá khứ thị phi

Sở dĩ cái tên Phi Thanh Vân hay gây chú ý bởi tính tôi bộc trực, thẳng tính. Gần 30 năm trong nghề, tôi không thỏa hiệp với cái xấu, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ quyền lợi của mình. Tôi sống thành thật và tự tin không làm gì thẹn lương tâm.

Tất nhiên con người trong từng giai đoạn cuộc đời sẽ có những cảm xúc và lối cư xử khác nhau. Bây giờ gần 40 tuổi tôi ít nóng nảy, cư xử chừng mực hơn. Mỗi sự việc đều có sự cân nhắc kỹ càng chứ không quyết liệt hay xốc nổi như trước'.

Cô cảm ơn những biến cố và thăng trầm quá khứ, mùi vị đắng cay ngọt bùi của đời người cô đều nếm đủ nên giờ không còn điều gì khiến cô phải lo sợ nữa. Với cô, quá khứ là những gì đã qua và thỉnh thoảng có thể mở ra ngắm nhìn hoài niệm nay chứ đắm đuối vào đó thì không nên.

Người đẹp thị phi một thời của showbiz cho biết cô thấy thời điểm này bản thân đang sống hạnh phúc và tự tại. Đây hoàn toàn là cuộc sống thật của cô chứ không phải 'diễn' như nhiều người nói.

Nói về việc thẳng thắn chia sẻ chuyện có nhiều trai trẻ 9X, body 6 múi theo đuổi gạ tình, Phi Thanh Vân cho biết tình yêu trước nay vốn dĩ không có tuổi. Nếu bản thân còn đẹp, còn toả sáng và có những điểm nổi bật thì ngại gì mà không phơi bày ra?

Phi Thanh Vân hài lòng với cuộc sống hiện tại

Phi Thanh Vân hài lòng với cuộc sống hiện tại

Cô cho rằng chuyện này không có gì là lạ, hơn nữa cô còn có nhiều thứ mà các cô gái trẻ mơ ước có được.

Nữ diễn viên cho biết đến giờ, vẫn còn nhiều người nhắn tin gạ gẫm cô mỗi ngày. Thậm chí, có cả những người thuộc thế hệ 2K nhỏ hơn cô gần 20 chục tuổi cũng nói muốn làm quen với cô.

Bản thân là người phụ nữ qua hai đời chồng và có một đứa con, cô cho biết mình hiểu sự lựa chọn nào là phù hợp với mình. Cô lịch sự, thân thiện giao tiếp với họ nhưng không có nghĩa bậy bạ, phóng túng. Cô chỉ giữ mối quan hệ bạn bè mà thôi.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, mọi chuyện với cô giờ có trách nhiệm hơn. Câu chuyện hôn nhân không đơn giản. Cô phải có cảm giác được an toàn, yêu thương, chăm sóc và bảo vệ trong mối quan hệ đó. Cô cũng không phải tuýp phụ nữ yêu cuồng nhiệt, chạy theo đàn ông chỉ vì cảm xúc nhất thời.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhieu-trai-tre-ga-gam-phi-thanh-van-trai-long-that-news-2725019.html

Tags: phi thanh vân  |  Phi Thanh Vân scandal  |  Phi Thanh Vân gạ gẫm  |  chuyện tình Phi Thanh Vân  |  đời tư Phi Thanh Vân