HLV Park Hang-seo

Nhìn Công Phượng tỏa sáng rực rỡ, CĐV bất chợt nhận ra một nỗi lo nhức nhối cho thầy Park

Nhìn Công Phượng, Huy Toàn ghi dấu trở lại với những bàn thắng và kiến tạo, người hâm mộ lại nhận ra một nỗi lo khác dành cho HLV Park Hang-seo.

Trên thực tế, kết quả Viettel để thua TP.HCM tới 3 bàn không gỡ khiến nhiều người không khỏi cảm thấy bất ngờ. Điều này càng được nhấn mạnh trong bối cảnh hàng thủ 4 người của Viettel có đến 2 tuyển thủ quốc gia (Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải), 1 tuyển thủ U23 quốc gia (Đức Chiến) và cùng với đó là 1 trung vệ ngoại có thể hình tốt (Luiz). Đó là chưa kể người trấn giữ khung thành của họ, Trần Nguyên Mạnh cũng là một thủ môn có nhiều năm ăn cơm tuyển.

Sau trận đấu, nhiều cổ động viên đã đặt dấu hỏi về phong độ hiện tại của Quế Ngọc Hải bởi chính anh là người theo kèm trực tiếp Công Phượng và Huy Toàn trong cả 2 bàn thua của Viettel.

Quế Ngọc Hải (số 3) bày tỏ sự không hài lòng sau bàn thua đầu tiên của Viettel. Trung vệ Luiz đá cặp cùng anh đã bỏ lỏng Seo Yong-Duk, tạo điều kiện cho số 6 của TP.HCM thoải mái bật cao đánh đầu.

Quế Ngọc Hải (số 3) bày tỏ sự không hài lòng sau bàn thua đầu tiên của Viettel. Trung vệ Luiz đá cặp cùng anh đã bỏ lỏng Seo Yong-Duk, tạo điều kiện cho số 6 của TP.HCM thoải mái bật cao đánh đầu.

Các CĐV cho rằng ở bàn thắng của Công Phượng, Quế Ngọc Hải có phần bị động trong việc phán đoán, sau đó không kịp áp sát và theo kèm quyết liệt, tạo điều kiện cho số 21 của TP.HCM thoải mái dứt điểm.

Tiếp đó đến pha thoát xuống của Huy Toàn, trung vệ mang áo số 3 cũng bị chậm trong nhịp cản phá đầu tiên, dẫn đến việc để đối phương có cơ hội tận dụng thế mạnh tốc độ để bứt đi và ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0. Thậm chí, có CĐV còn thẳng thắn cho rằng Quế Ngọc Hải có phần hời hợt trong pha bóng này, khi đang chạy theo kèm người thì bất chợt giảm tốc và dừng lại.

CĐV dành không ít lời chê cho màn trình diễn của Quế Ngọc Hải và hàng thủ Viettel.

CĐV dành không ít lời chê cho màn trình diễn của Quế Ngọc Hải và hàng thủ Viettel.

Tất nhiên, không thể đổ lỗi cho một mình Quế Ngọc Hải bởi đây là một trận đấu mà cả hàng thủ Viettel đều chơi không tốt. Chuyên gia Vũ Mạnh Hải bình luận về vấn đề này cũng cho rằng vấn đề nằm ở cách sắp xếp nhân sự của HLV Trương Việt Hoàng.

'Tôi thấy mạng xã hội có bàn tán rằng Quế Ngọc Hải đá không hết chân trong tình huống Huy Toàn thoát xuống ghi bàn, nhưng đó chỉ là nhận xét cảm tính cá nhân thôi, tôi nghĩ khó có chuyện nể chân hay gì cả.

Nhưng có điều tôi thắc mắc tại sao Viettel phải cố dùng một trung vệ ngoại làm gì, trong khi đội hình có cả Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải rồi. Cậu trung vệ ngoại kia chơi đâu có hay, còn Bùi Tiến Dũng thì lại được xếp ra đá cánh. Rõ ràng cách dùng người của HLV có vấn đề và chưa hợp lý', cựu danh thủ Thể Công nhận xét.

Trong bối cảnh Duy Mạnh chấn thương dài hạn, Đình Trọng cần thêm thời gian để trở lại và đạt được phong độ tốt, việc Quế Ngọc Hải rồi phần nào là những Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Đức Chiến thi đấu sa sút rõ ràng là một tín hiệu không vui với HLV Park Hang-seo.

Sau sự tỏa sáng của Công Phượng, Huy Toàn và cả Tiến Linh, người ta nói nhiều đến việc thầy Park có thể yên tâm về hàng công. Nhưng ở chiều ngược lại, nỗi lo về hàng thủ chắc hẳn cũng khiến ông không khỏi đăm chiêu.

Theo A Kha (Ảnh: Đoàn Ca)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhin-cong-phuong-toa-sang-ruc-ro-cdv-bat-chot-nhan-ra-mot-noi-lo-nhuc-nhoi-cho-thay-park-82020186133015421.htm

Tags: tp hcm 3-0 viettel  |  Quế Ngọc Hải  |  Huy Toàn  |  Bùi Tiến Dũng  |  HLV Park Hang-seo  |  vòng 5 v.league 2020