Nhìn tỷ phú Hong Kong đi chơi cùng kiều nữ TVB, vợ cả kiên nhẫn chờ chồng

Tỷ phú Hong Kong Châu Trác Hoa hiện tại đang du hí tại Anh quốc với cô bồ trẻ trong khi đó vợ cả đành ngậm ngùi ở nhà chờ chồng quay đầu.

Ngày 26/8, báo chí Đài Loan tiếp tục chia sẻ thông tin về cuộc tính tay 3 ồn ào giữa tỷ phú Hong Kong Châu Trác Hoa và hai người phụ nữ, vợ cả Trần Tuệ Linh và người đẹp TVB một thời Liêu Bích Lệ.

Hiện tại, Châu Trác Hoa vẫn đang vi vu tại Lon Don, Anh để tháp tùng nhân tình đi du lịch, mua sắm. Trước đó có thông tin Liêu Bích Lệ muốn níu kéo Châu Trác Hoa nên đã mang thai lần thứ 3, bụng của cô nhô cao giống như mang thai được 6 tháng. Song trong lần xuất hiện này vòng 2 của cô trông hoàn toàn bình thường không có dấu hiệu mang bầu.

Châu Trác Hoa đang vui vẻ ở bên Liêu Bích Lệ.

Châu Trác Hoa đang vui vẻ ở bên Liêu Bích Lệ.

Châu Trác Hoa và Liêu Bích Lệ được bắt gặp đi mua sắm cùng với nhau, trên cánh tay của chàng tỷ phú của xăm dòng chữ 'I will honour and love you forever' (Anh sẽ mãi tôn thờ và yêu em trọn đời). Đồng thời còn có tên viết tắt của 2 người 'M.W' (M là tên tiếng Anh Mandy của Liêu Bích Lệ, W là tượng trưng cho từ Wah - Hoa).

Cặp đôi đi chơi cùng nhau.

Cặp đôi đi chơi cùng nhau.

Trước đó, tưởng chừng như Châu Trác Hoa đã hối lỗi quay về với người vợ đầu Trần Tuệ Linh sau khi cô đưa ra yêu cầu ly hôn. Chàng tỷ phú đã vội vã bay về lấy lòng thậm chí mua nhà tặng vợ, song có vẻ như anh chàng vẫn không thể bỏ được người đẹp Liêu Bích Lệ. Trước những hình ảnh chồng mình hôn nhân tình và vui vẻ đi mua sắm tại Anh, Trần Tuệ Linh cho hay: 'Tôi chờ anh ấy quay đầu lại'. Cô chấp nhận tình trạng hiện nay và nghĩ vẫn cứ bảo trì hôn nhân là điều nên làm. Có lẽ Trần Tuệ Linh tin vào lời hứa 'Chỉ có một bà Châu' của chồng mình.

Trần Tuệ Linh bất lực nhìn kiều nữ cướp chồng mình.

Trần Tuệ Linh bất lực nhìn kiều nữ cướp chồng mình.

(Nguồn: Apple)

Theo Quỳnh Anh/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
http://thoidai.com.vn/

Tags: hôn nhân  |  lấy lòng  |  ly hôn  |  đầu trần  |  hối lỗi

Video bạn có thể quan tâm

Chú rể lộ chuyện ngoại tình ngay trong đám cưới