Phim hot '30 chưa phải là hết'

Nhờ Đồng Lệ Á bỏ vai, Đồng Dao tỏa sáng với '30 Chưa Phải Là Hết'

Mới đây, bộ phim '30 Chưa Phải Là Hết' lên sóng đã giúp tên tuổi Đồng Dao vụt sáng. Thực tế vai diễn này vốn mời Đồng Lệ Á, song vì 'người đẹp Tân Cương' từ chối nên cơ hội tỏa sáng đã đến với Đồng Dao.

Từ những tập đầu, bộ phim '30 Chưa Phải Là Hết' bộ phim mang đề tài nữ quyền trong xã hội hiện đại, tình yêu hôn nhân, sự nghiệp và những mối quan hệ của ba nhân vật Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh), Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Cố Giai (Đồng Dao), ngay khi vừa lên sóng đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả truyền hình. 

Trong đó, ba người phụ nữ với ba nét tính cách khác nhau đại diện cho hình ảnh của nữ giới trong xã hội hiện đại khi đối diện với mọi khó khăn thử thách lúc bước qua tuổi 30. Nổi bật nhất, là nhân vật Cố Giai (Đồng Dao), cô sẵn sàng 'xù lông' mỗi khi có ai đó dám cả gan động vào gia đình bé nhỏ của mình.

Có thể nói, Đồng Dao thực sự đã có phần trình diễn tuyệt vời, giúp khán giả hiểu được nội tâm nhân vật khi xây dựng thành công hình tượng một người vợ toàn chức, sẵn sàng đứng phía sau làm hậu thuẫn cho chồng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, tại thời điểm công bố truyền thông, nữ chính Cố Giai được giới thiệu là do Đồng Lệ Á đảm nhiệm chứ không phải Đồng Dao. Cho nên khi nhân vật Cố Giai và nữ diễn viên Đồng Dao đã trở thành cụm từ khóa đắt đỏ trên mạng xã hội với lưu lượng tìm kiếm khổng lồ, thì cư dân mạng đồng loạt gọi tên Đồng Lệ Á: 'Đồng Lệ Á liệu có tiếc hùi hụi khi Đồng Dao chiếm hot search ngay tuần đầu phim lên sóng?'.

Tại thời điểm công bố truyền thông, nữ chính Cố Giai được giới thiệu là do Đồng Lệ Á đảm nhiệm chứ không phải Đồng Dao.

Trước đó, fan của Động Lệ Á đã phản đối nữ diễn viên tham gia '30 Chưa Phải Là Hết', vì cuộc đời và sự nghiệp của nữ chính quá giống cuộc đời cô. Đó là một người phụ nữ chấp nhận ở nhà, chăm con, đứng phía sau giúp đỡ chồng và tha thứ mọi tội lỗi cho kẻ phản bội ấy.

Thậm chí, các fan cứng của Đồng Lệ Á còn yêu cầu biên kịch '30 Chưa Phải Là Hết' sửa kịch bản để không động chạm đến nữ chính, có người còn khuyên cô nên bỏ vai diễn này. 

Nhà sản xuất phim cuối cùng thay vì đổi kịch bản mà đổi luôn nữ chính. Hiện tại khi '30 Chưa Phải Là Hết' lên sóng thì cư dân mạng lại đồng loạt bày tỏ ý kiến cho rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn bởi Đồng Dao hợp vai hơn Đồng Lệ Á ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Nhiều fan đồng loạt đồng ý với ý kiến Đồng Dao hợp vai hơn Đồng Lệ Á ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Đồng Dao sinh năm 1985, là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim Hoa ngữ. Đồng Dao được gọi là 'tiểu Chương Tử Di' nhờ ngoại hình khá giống đàn chị. Dù vậy, nữ diễn viên cho biết cô luôn muốn là chính mình, nỗ lực đóng phim để thoát khỏi cái bóng của ngôi sao họ Chương. Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ diễn viên không được khởi sắc như mong đợi,

Cô bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2012 nhưng phải đến năm 2018, Đồng Dao mới bắt đầu được chú ý nhiều hơn qua vai diễn Cao Hy Nguyệt (Tuệ quý phi) trong bộ phim 'Như Ý truyện'. Năm 2019, cô giành được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan lần thứ 25 cho vai diễn trong phim 'Đại giang đại hà'.

Xem tập 1 của phim TẠI ĐÂY

Theo DL/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/nho-dong-le-a-bo-vai-dong-dao-toa-sang-voi-30-chua-phai-la-het-post87546.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Đồng Dao  |  Đồng Lệ Á  |  diễn viên  |  nhân vật  |  sự nghiệp  |  vai diễn  |  đồng loạt  |  khán giả