Nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến, náo loạn phố núi

2 nhóm rất đông thanh thiếu niên đã dừng lại trên đường phố Buôn Ma Thuột rồi lao vào hỗn chiến, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Công an phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang xác minh 2 nhóm thanh thiếu niên đánh nhau trên đường được quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, vào sáng ngày 24/9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm thanh thiếu niên lao vào hỗn chiến trên đường Y Ngông (phường Tân Thành), thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn clip cho thấy, vào thời điểm trên, rất đông thanh thiếu niên của 2 nhóm đã lao vào dùng tay chân và mũ bảo hiểm rượt đánh nhau, gây náo loạn đường phố. Trong đó, có 1 đối tượng đã cầm cây búa lớn để đánh người.

Trước việc nhóm thanh thiếu niên dùng hung khí đánh nhau, nhiều người dân đã chạy ra can ngăn, giật lại cây búa tạ nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra. Ngay sau đó, hai nhóm này còn rượt đuổi nhau thêm một đoạn trên phố và lên xe máy bỏ chạy.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã chia sẻ, bình luận bức xúc về một bộ phận thanh thiếu niên manh động, sẵn sàng lao vào hỗn chiến.

Theo PV (th)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/phap-luat/nhom-thanh-thieu-nien-hon-chien-nao-loan-pho-nui-20210925090601628.htm

Tags: thanh thiếu niên  |  cộng đồng mạng  |  mạng xã hội