Như một trò đùa: Đại diện hãng gương 200 triệu 'quay xe' khẳng định Ngọc Trinh xài hàng thật, thế nhưng có một điều khó hiểu làm sao!

Sau hơn nửa tháng rộ lên tin đồn dùng gương giả là sản phẩm đạo nhái của thương hiệu nội thất Ý Poltronova, Ngọc Trinh vừa có động thái chứng minh mình dùng hàng xịn.

Trong động thái mới đây trên Instagram, cùng với việc đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc gương Ultrafragola có giá hàng trăm triệu, Ngọc Trinh đã tag cả tên hãng vào và nhanh chóng được phía Poltronova phản hồi bằng cách chia sẻ lại ảnh kèm theo dòng chữ: 'Thank you (Cảm ơn)' như ngầm khẳng định chân dài 8X đang xài hàng thật. 

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh được hãng Poltronova phản hồi như lời khẳng định cô dùng gương xịn.

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh được hãng Poltronova phản hồi như lời khẳng định cô dùng gương xịn.

Sau động thái này, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ thông tin lên trang cá nhân và fanpage: 'Giờ thì ai cũng đã biết đến chiếc gương của bạn, còn có nhiều người mua hay không thì mình hem biết nhoa'.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về nghi vấn dùng hàng 'fake'.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về nghi vấn dùng hàng 'fake'.

Như vậy, sau hơn nửa tháng nổ ra ồn ào, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng về nghi vấn dùng giàng giả. Ngoài khẳng định về độ xịn xò của chiếc gương mình đang dùng, Ngọc Trinh còn cho biết nhờ ồn ào vừa qua mà chiếc gương Ultrafragola đã được nhiều người biết đến hơn.

Những tưởng việc Ngọc Trinh chính thức lên tiếng sẽ kết thúc được drama về chiếc gương Ultrafragola thế nhưng có vẻ dân mạng chưa cảm thấy thỏa mãn.

Theo đó, dù Ngọc Trinh đã chứng minh được việc dùng hàng thật song nhiều người vẫn cảm thấy có một điều khó hiểu đó là tại sao 'nữ hoàng nội y' phải cần nhiều thời gian như thế để phản hồi.

Thậm chí một số netizen còn cho rằng chiếc gương real này mới được Ngọc Trinh mua về, đồng thời chỉ ra những điểm khác biệt của chiếc gương trong những bức ảnh cũ và mới.

Netizen chỉ ra điểm khác biệt về đường vân của 2 chiếc gương trong bức ảnh cũ và mới của Ngọc Trinh.

Netizen chỉ ra điểm khác biệt về đường vân của 2 chiếc gương trong bức ảnh cũ và mới của Ngọc Trinh.

Để giải đáp thắc mắc này, có lẽ 'nữ hoàng nội y' cần phải tiếp tục lên tiếng để làm sáng tỏ!

Trước đó, vào đầu tháng 10, khi phản hồi về nghi vấn sử dụng gương 'fake' của Ngọc Trinh, công ty Italian Atelier - đại diện thương mại của nhiều thương hiệu nội thất cao cấp của Châu Âu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (trong đó có hãng Poltronova) cho biết 'chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật này.' (tức Ngọc Trinh - PV).

Đại diện Poltronova cũng khẳng định họ chưa từng sản xuất chiếc gương nào có màu sắc lệch chuẩn như vậy. 

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhu-mot-tro-dua-dai-dien-hang-guong-200-trieu-quay-xekhang-dinh-ngoc-trinh-xai-hang-that-the-nhung-co-mot-dieu-kho-hieu-lam-sao-news-2802582.html

Tags: Ngọc Trinh  |  Ngọc Trinh dùng gương fake  |  gương Ultrafragola  |  Ngọc Trinh diện bikini  |  Ngọc Trinh hở bạo