Những bộ đầm 'hở hết cỡ' gây sốc

Các ngôi sao như Pixie Lott, Kimberley Garner... đã chọn những bộ đầm có đường cắt xẻ không giới hạn để đi hẹn hò hoặc tham dự thảm đỏ các sự kiện gần đây.

Các mốt gợi cảm dựa trên những đường cắt xẻ, những bộ đầm có phần cổ khoét sâu hoặc phần xẻ cao đã từng được các ngôi sao yêu thích vào cuối những năm 1990 đầu 2000.

Hiện tại, trang phục với phần cắt xẻ đã táo bạo hơn, thậm chí một số người nổi tiếng còn phá luôn giới hạn, không sử dụng nội y!

Những bộ đầm cắt xẻ đang chiếm lĩnh thảm đỏ hoặc các cuộc hẹn hò, được ưa chuộng hơn hẳn loại trang phục che chắn kín đáo hoặc nửa kín nửa hở kiểu chất liệu xuyên thấu.

Pixie Lott và bộ đầm xẻ táo bạo

Pixie Lott và bộ đầm xẻ táo bạo

Kimberley Garner và đầm xẻ cao không giới hạn

Kimberley Garner và đầm xẻ cao không giới hạn

Aisleyne Horgan-Wallace và bộ đầm khoe gần trọn 'vòng ba'

Aisleyne Horgan-Wallace và bộ đầm khoe gần trọn 'vòng ba'

Nữ diễn viên Ana de Armas

Nữ diễn viên Ana de Armas

Người đẹp Nicole Scherzinger

Người đẹp Nicole Scherzinger

Nhà tạo mẫu nổi tiếng Rochelle White lý giải: 'Chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng những bộ đầm xẻ rất cao trên thảm đỏ các sự kiện, lễ trao giải. Với nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả những người thuộc giới thời trang hoặc am hiểu thời trang, thì đấy là cách họ thể hiện bản thân cũng như sự tự tin về cơ thể của mình. Ngoài sự trỗi dậy trở lại của xu hướng thời trang những năm 2000 còn có thêm cả sự phát triển của váy ngắn và xẻ hông'.

Những bộ đầm xẻ hông một phần hoặc trọn vẹn cũng đang được nhiều người nổi tiếng chọn lựa thử thách thân hình của mình. Chuyên gia Brenda Gabriel từng nhận định có thể có mối liên hệ giữa sự gợi cảm hết cỡ được phô trương trên thảm đỏ và sự trỗi dậy của một 'làn sóng nữ quyền mới'. Trong những năm 1990, làng giải trí có nhóm nhạc Spice Girls tập hợp những phụ nữ không ngại theo đuổi những gì họ muốn và không ngại lên tiếng về điều đó.

Maya Henry

Maya Henry

Minh tinh Megan Fox với đầm cắt xẻ

Minh tinh Megan Fox với đầm cắt xẻ

Jennifer Lopez cũng gợi cảm không kém

Jennifer Lopez cũng gợi cảm không kém

Tuy nhiên, khán giả tiếp nhận mốt 'hở hết cỡ' này theo hai luồng ý kiến khác nhau. Một số cho rằng thời trang là tự do và mọi người có quyền thể hiện bản thân nhưng số khác lại cho rằng lằn ranh giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Người nổi tiếng cần thận trọng kể cả trong những bộ đầm thể hiện trên thảm đỏ.

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/nhung-bo-dam-ho-het-co-gay-soc-2021100816312077.htm

Tags: Nhà tạo mẫu  |  Xu hướng thời trang  |  Làng giải trí  |  đầm cắt xẻ  |  hở hết cỡ  |  khoe da thịt táo bạo  |  phản cảm  |  gợi cảm  |  Pixie Lott  |  Kimberley Garner  |  Megan Fox  |  đầm xẻ

netRADIO     netTV