Những ca sĩ Việt đóng phim còn nhiều hơn đi hát, đếm 'sương sương' ai cũng tham gia hàng chục bộ phim

Không ít người còn được khán giả nhắc tới với vai trò diễn viên nhiều hơn là ca sĩ.

Không chỉ tỏa sáng trên con đường ca hát, nhiều sao Việt còn rất thành công khi lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7.

Hãy cùng điểm danh những ca sĩ Việt sở hữu trong tay nhiều vai diễn nhất!

Minh Hằng

Những ca sĩ Việt đóng phim còn nhiều hơn đi hát, đếm 'sương sương' ai cũng tham gia hàng chục bộ phim 0

Minh Hằng (SN 1987) bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ của một nhóm nhạc và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn.

Sau khi trải qua 2 nhóm nhạc nhưng không gặt hái được thành công, Minh Hằng chuyển qua hoạt động solo.

Năm 2008, Minh Hằng kết hợp với Tim cho ra mắt ca khúc Một vòng trái đất. Bài hát nhanh chóng trở thành hit và đưa tên tuổi của cô đến với khán giả. Sau đó cô tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc khác như Người vô hình, Sắc môi em hồng, Chia đôi một trái tim… 

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Minh Hằng còn thể hiện mình là một nghệ sĩ tài năng khi tham gia đóng hơn 20 bộ phim và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với lối diễn đa dạng, giàu cảm xúc.

Minh Hằng cùng Lương Mạnh Hải khi tham gia bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc

Minh Hằng cùng Lương Mạnh Hải khi tham gia bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc

Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của ‘bé Heo', cô đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Gọi giấc mơ về, Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc… 

Ngô Thanh Vân

Những ca sĩ Việt đóng phim còn nhiều hơn đi hát, đếm 'sương sương' ai cũng tham gia hàng chục bộ phim 2

Nhiều năm qua, người ta thường nhắc tới Ngô Thanh Vân (SN 1979) với vai trò đạo diễn, diễn viên hơn là ca sĩ.

Ít ai biết rằng, khi mới bước chân vào showbiz cô từng là ca sĩ và để lại dấu ấn với những sản phẩm âm nhạc như: Vườn tình nhân, Thế giới trò chơi, Bí ẩn vầng trăng, My ưay, Nước mắt thiên thần,...

Vào tháng 9/2010, Ngô Thanh Vân còn đứng ra thanh lập nhóm nhạc nam 365 và gặt hái được nhiều thành công khi nhóm được giới trẻ Việt đón nhận. Sau hơn 5 năm hoạt động, nhóm chính thức tan rã vào năm 2016.

Ở sự nghiệp điện ảnh trong nước, có thể nói, thành công và sự nổi tiếng của Ngô Thanh Vân cho tới nay khó có ai vượt qua nổi. Cô đã tham gia hơn 30 bộ phim cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Năm 2007, cô bắt đầu nổi lên với vai trò diễn viên khi tham gia bộ phim hành động Dòng máu anh hùng và ngay lập tức gắn với hình tượng 'đả nữ'.

Sau đó, cô tiếp tục tham gia hai dự án phim hành động nổi tiếng là Bẫy rồng (2009) và Lửa Phật (2013)

Ngô Thanh Vân trong bộ phim Hai Phượng

Ngô Thanh Vân trong bộ phim Hai Phượng

Từ năm 2015, Ngô Thanh Vân bắt đầu sự nghiệp sản xuất phim điện ảnh với dự án Ngày nảy ngày nay. Sau đó, 'đả nữ' liên tiếp ra mắt các bộ phim khác như: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Về quê ăn tết, Hai Phượng, Trạng Tí…

Ngoài các vai diễn trong nước, cô cũng tham gia một số dự án phim quốc tế với các vai phụ. 

Nhật Kim Anh

Những ca sĩ Việt đóng phim còn nhiều hơn đi hát, đếm 'sương sương' ai cũng tham gia hàng chục bộ phim 4

Từ năm 16 tuổi, Nhật Kim Anh (SN 1985) đã đi hát tại nhiều tụ điểm âm nhạc. Tuy không quá nổi tiếng nhưng cô vẫn có vài bản hit như: Tiếng vĩ cầm, Mưa đã tạnh, Lâu đài cát,...

Ở lĩnh vực diễn xuất, cô được đánh giá thành công hơn. Đến thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh đã tham gia gần 30 bộ phim (cả điện ảnh lẫn truyền hình) như: Long Thành cầm giả ca, Vực thẳm tình yêu, Về đất Thăng Long,Tiếng sét trong mưa… và giành nhiều giải thưởng trong nước.

Nhật Kim Anh trong bộ phim Long Thành cầm giả ca

Nhật Kim Anh trong bộ phim Long Thành cầm giả ca

Khả năng diễn xuất của Nhật Kim Anh được đánh giá cao. Không ít lần các đạo diễn đã phải dùng từ xuất sắc để nhận xét về tài năng của cô. 

Ngô Kiến Huy

Những ca sĩ Việt đóng phim còn nhiều hơn đi hát, đếm 'sương sương' ai cũng tham gia hàng chục bộ phim 6

Ngô Kiến Huy (SN1988) cũng bước chân vào showbiz với vai trò ca sĩ. Năm 2009, anh ra mắt ca khúc Giả vờ yêu và nhanh chóng trở thành hit.

Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm sau đó, anh tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhưng đều không được đón nhận như Giả vờ yêu. Cũng vì điều này, nhiều người còn gọi vui anh là 'ca sĩ một bản hit'.

Mãi đến năm 2019, sự nghiệp âm nhạc của Ngô Kiến Huy lại mới tiếp tục ghi điểm với bài hát Truyền thái y. Bản thân nam ca sĩ cũng bày tỏ niềm vui khi ca khúc này được khán giả đón nhận. Anh còn hài hước nói rằng: 'Từ nay Ngô Kiến Huy là ca sĩ 2 bài hit rồi mọi người ơi!'.

Ngô Kiến Huy trong phim Chàng trai năm ấy

Ngô Kiến Huy trong phim Chàng trai năm ấy

Tuy sự nghiệp âm nhạc không gặt hái được nhiều thành công nhưng ở bộ môn nghệ thuật thứ 7, Ngô Kiến Huy lại được đánh giá là thành công rực rỡ. 

Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã tham gia đóng hơn 20 bộ phim, trong đó có những bộ phim nổi tiếng như: Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Chàng trai năm ấy, Siêu nhân X, Em là bà nội của anh,...

Theo T.T (Tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-ca-si-viet-dong-phim-con-nhieu-hon-di-hat-dem-suong-suong-ai-cung-tham-gia-hang-chuc-bo-phim-news-2730322.html

Tags: ca sĩ Việt  |  ca sĩ đóng phim  |  Minh Hằng  |  Ngô Thanh Vân  |  Ngô Kiến Huy  |  Nhật Kim Anh