Giải Futsal World Cup

Những cái tên đi tiếp vào vòng 1/8 tại Futsal World Cup 2021

Tây Ban Nha, Argentina và Iran là những cái tên tiếp theo được ghi danh trong vòng 1/8 của FIFA Futsal World Cup 2021, bên cạnh Kazakhstan, Venezuela, Nga, Bồ Đào Nha, Maroc và Brazil.

Tây Ban Nha đã bùng nổ với tỷ số 4-2 trong trận đấu cùng Nhật Bản. (Ảnh: AFC)

Tại bảng E, Nhật Bản gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với đội tuyển Tây Ban Nha, dù vươn lên dẫn trước nhờ các bàn thắng của Hoshi và Henmi với tỷ số 2-1 sau 8 phút thi đấu.

Tuy nhiên, đội bóng số 1 thế giới Tây Ban Nha đã có một cú lội ngược dòng ở hiệp 2 với việc có thêm 3 bàn thắng ghi tỷ số chung cuộc 4-2. Chiến thắng này giúp Tây Ban Nha trở thành cái tên đầu tiên của bảng E thẳng tiến vào vòng 1/8.

Tại bảng F, Argentina với tâm thế của nhà đương kim vô địch đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trong trận đấu với đội tuyển Serbia, giành quyền đi tiếp vào vòng trong. Bên cạnh đó, bảng F cũng xuất hiện thêm một cái tên xuất sắc - Iran - sau chiến thắng đội tuyển Mỹ với tỷ số 4-2.

Đội tuyển Futsal Việt Nam đang 'sáng cửa' lối vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021. Dù đứng thứ ba của bảng D với 3 điểm ngang bằng đội tuyển Séc, Việt Nam vẫn xếp hạng cao hơn nhờ hiệu số bàn thắng bại.

Ở lượt trận cuối, đánh bại hoặc chí ít là cầm hòa Séc - đối thủ đang xếp hạng 15 thế giới, Việt Nam có thể giành vé trực tiếp. Trong trường hợp không mong đợi, đội tuyển Việt Nam vẫn có cơ hội để trở thành một trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Theo MINH DUY/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/nhip-song-the-thao/nhung-cai-ten-di-tiep-vao-vong-1-8-tai-futsal-world-cup-2021-665549/

Tags: Tây Ban Nha  |  Việt Nam  |  Nhật Bản  |  AFC Tại  |  Futsal Việt Nam  |  FIFA Futsal World Cup 2021