Tin giới trẻ

Những con giáp cần chú ý đặc biệt trong tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch trong quan niệm của nhiều người thường không may mắn, vì vậy có rất nhiều kiêng kỵ được đặt ra. Các con giáp cần lưu ý gì trong tháng này.

Tháng 7 âm lịch bởi đây được coi là tháng mở cửa địa ngục. Nhưng thực tế thì cô hồn về dương gian thường không phải hại người, cũng không có ác ý.

Ba con giáp dưới đây cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng 7 âm lịch năm 2020 này.

1. Người tuổi Ngọ sinh tháng 1 âm lịch (Năm xung tháng xung, bốn bề trở ngại)

Những người sinh vào tháng 1 âm lịch năm Ngọ phải chú ý và đặc biệt quan tâm đến các vấn đề về tim mạch. Tháng 7 âm lịch là lúc thời tiết nắng nóng nên đừng tạo gánh nặng quá lớn cho cơ thể. Hãy uống nhiều nước và nên nghỉ ngơi nếu cần thiết chứ không nên quá gắng gượng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, công việc và sự nghiệp của bạn trong tháng này cũng sẽ bị cản trở, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của bản thân bạn.

2. Người tuổi Tý sinh tháng 2 âm lịch (Hình Thái Tuế, công việc vất vả)

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch năm Tý cũng cần chú ý, nhất là các bệnh lý về thận - tiết niệu. Bạn không nên nhịn tiểu mà hãy uống nhiều nước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý năm nay phạm Thái Tuế, nhiều chuyện phát sinh nhưng thường làm việc vô ích, năm nay làm việc gì cũng không suôn sẻ cho lắm. Bạn nên chăm sóc sức khỏe của bản thân thật tốt, nếu rảnh rỗi có thể tập luyện các phương pháp thiền định, bình ổn tâm lý.

3. Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm lịch (Thiệt đơn thiệt kép, khó khăn trắc trở)

Những người sinh vào tháng 8 âm lịch năm Mùi nên chú ý đường tiêu hóa và phổi cần được chăm sóc đặc biệt. Khi có việc lo lắng suy nghĩ vẫn phải ăn đúng giờ và đủ 3 bữa, không để bận bịu đến mức bỏ bữa hoặc ăn muộn. Bạn cũng không nên nổi hứng bất chợt mà ăn uống quá nhiều vì điều này sẽ mang lại gánh nặng lớn cho dạ dày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những bạn có thói quen hút thuốc lá nên giảm lượng thuốc từ từ, tất nhiên bỏ thuốc lá hoàn toàn là tốt nhất. Hãy luôn lắng nghe cơ thể mình bạn nhé.

Thật ra không phải chỉ có những người thuộc 3 con giáp trên mới phải quan tâm đến sức khỏe mà ai cũng phải chú ý đến thể chất của mình. Vận khí và sức khỏe ảnh hưởng lẫn nhau, mong rằng mọi người đều có một cơ thể khỏe mạnh và đủ năng lượng để đón tháng 7 âm lịch.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-con-giap-can-chu-y-dac-biet-trong-thang-7-am-lich-nam-2020-news-2396992.html

Tags: con giáp  |  Tuổi Ngọ  |  Tuổi Mùi  |  tuổi Tý  |  tháng cô hồn  |  tháng 7 âm lịch