Những con giáp dù đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng thì lý trí vẫn luôn vượt qua trái tim

Trong tình yêu, bất luận là nam hay nữ cũng luôn có những con giáp dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng vẫn rất lý trí và không bị lụy tình.

Rất nhiều người khi rơi vào cạm bẫy ngọt ngào của tình yêu sẽ hoàn toàn đánh mất chính mình, trở nên nhạy cảm và đa nghi. Tuy nhiên, cũng có một số người có thể giữ được lý trí ban đầu và không để bản thân mê muội vì tình cảm. Vậy bạn có nằm trong những con giáp có tính cách đó không?

Tuổi Thìn: không muốn phụ thuộc quá nhiều vào tình yêu

Tình cảm là chuyện rất khó nói, có biết bao anh hùng hảo hán đều không qua khỏi ải mĩ nhân và cũng không có kết cục tốt đẹp. Cho nên ngay từ khi bắt đầu người tuổi Thìn đã không cho phép bản thân dành quá nhiều tâm tư trong chuyện tình cảm. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ sẵn sàng dùng thái độ hơi lạnh nhạt để xử sự với đối phương vì trái lại, làm như vậy sẽ khiến cho bản thân được sống một cách nhẹ nhàng, thoải mái hơn một chút. Người tuổi Thìn không muốn phụ thuộc quá nhiều vào tình yêu, càng không muốn hỷ, nộ, ái, ố của bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi điều đó. Cho nên, họ kiên quyết ép bản thân phải giữ vững lý trí.

Tuổi Dậu: có quá nhiều chuyện quan trọng hơn chuyện tình cảm

Tại sao con người lại dễ dàng bị mê muội, nguyên nhân chính là do quá để tâm đến một vấn đề. Khi bắt đầu để ý đến ai thì sẽ dành toàn bộ sự chú ý vào người đó, từ đó cảm xúc của ta rất dễ bị ảnh hưởng.

Còn người tuổi Dậu lại giữ được sự lý trí trong chuyện tình cảm, vì căn bản là họ không hề đặt tâm tư vào chuyện đó. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thay vì phải quan tâm hôm nay người yêu tâm trạng như thế nào hay đang làm gì thì người tuổi Dậu lại quan tâm việc khác, như kết quả trận đấu hôm nay của đội mình như thế nào. Do đó, có thể thấy đôi khi tình cảm chỉ đứng thứ hai đối với họ vì có nhiều thứ đáng bận tâm và quan trọng hơn nhiều.

Tuổi Hợi: đối xử bình đẳng trong mọi mối quan hệ

Rất nhiều người đối xử với người ngoài rất bình thường, nhưng khi đối xử với người yêu lại ngọt ngào đến mức khiến người khác sởn da gà toàn thân. Đó là vì họ người đã coi người yêu trở thành vật sở hữu của bản thân và trút mọi tình cảm của mình vào đó. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng người tuổi Hợi lại không như vậy, họ sẽ đối xử với người yêu như cách cư xử với bạn bè. Điều này khiến họ đỡ phải suy tính chuyện sở hữu được mất và tình cảm cũng sẽ bền vững hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-con-giap-du-dang-trong-giai-doan-yeu-duong-man-nong-thi-ly-tri-van-luon-vuot-qua-trai-tim-news-2764300.html

Tags: con giáp  |  12 con giáp  |  tình cảm  |  tình yêu  |  Tuổi Hợi  |  tuổi Dậu  |  Tuổi Thìn