Tin giới trẻ

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi

Ai là hung thủ sát hại Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun)? Ông chồng ngoại tình Han Woo Sung (Go Joon) chọn 'quay đầu là bờ' hay 'die'?... là những câu hỏi cần được tháo gỡ trong phần kết 'Lừa em, cưng tiêu rồi!'.

Lừa em, cưng tiêu rồi! (Cheat on me, if you can) là bộ phim thuộc đề tài hôn nhân gia đình nhưng đan cài thêm yếu tố kinh dị, hài hước. Phim kể về tiểu thuyết gia bí ẩn Kang Yeo Joo (Jo Yeo Jeong), cô kết hôn với luật sư Han Woo Sung (Go Joon), người đã ký bản hợp đồng trước khi cưới với nội dung 'If you cheat, you die' (tạm dịch: Nếu anh phản bội, anh sẽ chết). Chỉ còn 2 tập cuối, bộ phim sẽ chính thức khép lại và vẫn còn nhiều khúc mắc cần tìm ra đáp án.

Hung thủ thực sự trong vụ án giết Baek Soo Jung

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi 0

Ở tập 14 cuộc gặp gỡ giữa Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun) và Kang Yeo Joo vào ngày nữ MC này mất tích đã được hé lộ, hơn nữa bà quản gia cũng đã có mặt vào thời điểm đó. Càng bất ngờ hơn, bà ta chính là người đã chôn giấu con dao làm bếp và chai nước hoa (những thứ được cho là hung khí giết người) trên sân thượng nhà Yeo Joo.

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi 1

Không chỉ là nghi phạm số 1 trong vụ án giết người, bà quản gia còn biết rất rõ mối quan hệ mờ ám của Han Woo Sung và Baek Soo Jung. Tất cả điều này khiến bà được dự đoán có động cơ ra tay rất cao. Liệu đây có thực sự là hung thủ trong vụ án? 

Kang Yeo Joo có thể hoàn thành tác phẩm mới mang tên 'Lừa em, cưng tiêu rồi!'

Tác phẩm mới nhất mà Yeo Joo đang viết có nhiều điểm tương đồng đến lạ với cuộc sống hiện tại của cô. Không những vậy mà nó dường như cũng có mối liên hệ chặt chữ với tác phẩm trước đó: 'Căn phòng cầu nguyện bí mật'. Cả đặc vụ Ma Dong Kyun (Oh Min Suk) và nghị sĩ Park Jae Geun (Choi Jung Woo) đều đang theo dõi Yeo Joo để đảm bảo tác phẩm mới lần này có thể được xuất bản.

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi 2

Một sự thật đáng kinh ngạc là nghị sĩ Park Jae Geun lại chính là bố ruột của Kang Yeo Joo. Có nhiều suy đoán xung quanh lý do tại sao ông lo sợ về tác phẩm mới của con gái. Đặc biệt là khi Yeo Joo đã hứa sẽ chọn nhà xuất bản sách của Ma Dong Kyun, trong khi anh ta chỉ đang giả danh giám đốc 1 công ty xuất bản.

Khán giả thắc mắc tiểu thuyết gi này có sản xuất thành công tác phẩm của mình không, khi tác phẩm của Yeo Joo có rất nhiều người để tâm với nhiều mục đích khác nhau.

Sau tất cả, cuộc tình của Kang Yeo Joo - Han Woo Sung sẽ ra sao?

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi 3

Cả hai luôn là một trong những cặp đôi yêu nhau nhất trong phim. Nhưng khi dấu vết về các cuộc tình của Han Sung Woo lộ ra, mối quan hệ của họ dần thay đổi. Cái chết của 'tình nhân' Baek Soo Jung và sau đó là sự xuất hiện của sinh viên Go Mi Rae (Yeonwoo) càng khiến họ thêm khoảng cách.

Tuy nhiên trong tập 14, cuối cùng Kang Jeo Yoo cũng đã mở lòng về gia đình mình và đưa Sung Woo đến mộ của mẹ, đây cùng là lần đầu tiên cô tới nơi này. Chính sự việc đã khiến Sung Woo nhận ra tình cảm dành cho vợ và cảm giác ăn nan bắt đầu trỗi dậy. Liệu tình cảm của họ có được hàn gắn khi kết thúc hay hiệp định được ký trước khi kết hôn: 'If you cheat, you die' sẽ đẩy cái kết phim vào ngõ cụt của đau thương?

Đón xem 2 tập cuối của Lừa em, cưng tiêu rồi! phát sóng vào tối thứ Tư (27/01) và thứ Năm (28/01) trên kênh KBS2.

Lừa em, cưng tiêu rồi! - Trailer tập 15

Theo Rose/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-diem-can-giai-dap-trong-2-tap-cuoi-lua-em-cung-tieu-roi-hiep-dinh-neu-phan-boi-se-chet-co-duoc-thuc-thi-news-2565230.html

Tags: Lừa em cưng tiêu rồi  |  Cheat on me if you can  |  KBS  |  Jo Yeo Jeong  |  Go Joon