Những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho chồng, tuy cầu kỳ nhưng khiến người ăn phải ... khóc thét

Dù được trang trí và sắp xếp khá cầu kỳ, nhưng những hộp cơm này lại khiến cho người ăn một thoáng giật mình vì độ kinh dị của nó. Chắc sẽ hợp hơn với những người đang... giảm cân.

Việc tự chuẩn bị cơm cho chồng mang đi làm không còn gì xa lạ với hội chị em. Đây vừa là cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả gia đình, lại vừa một phương pháp hữu hiệu để nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Đã có nhiều cô vợ 'khoe' những bữa cơm ngon nghẻ, đẹp mắt mà mình làm cho chồng khiến dân mạng lác mắt.

Thế nhưng, cũng có không ít hộp cơm khiến 'khán giả' hết hồn. Dù được trang trí rất khéo léo và tỉ mỉ, song những sản phẩm này lại mang hơi hướng phim kinh dị, phù hợp với … ngày Halloween hơn. Nếu ông chồng nào mà 'may mắn' lấy được cô vợ thích phim kinh dị nhưng lại đam mê làm bento, đều đặn 1 tháng 30 ngày thì có lẽ sẽ giảm cân rất nhanh đấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hộp cơm khiến người nhìn hết hồn, tưởng đâu là mình đang xem phim kinh dị cơ chứ 

Những hộp cơm khiến người nhìn hết hồn, tưởng đâu là mình đang xem phim kinh dị cơ chứ

Trong một thời buổi mà dân văn phòng không quan tâm lắm đến bữa ăn trưa, chỉ ưu tiên ăn thức ăn nhanh, hoặc kéo nhau ra các hàng quán cạnh công ty, thì một phần cơm vừa đẹp, vừa chất lượng do tự tay vợ nấu cho chồng mang đi làm thật đáng quý biết bao. 

Bất kỳ ông chồng nào đều sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được vợ tự tay chuẩn bị cho những hộp cơm trưa đẹp mắt, ngon miệng. Như vậy, vừa được ăn uống đủ chất, hợp khẩu vị, lại còn có dịp 'lấy le' với đồng nghiệp nữa.

Theo Phương Thu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-hop-com-trua-vo-chuan-bi-cho-chong-tuy-cau-ky-nhung-khien-nguoi-an-phai-khoc-thet-news-2229416.html