Những lời chúc Tết cho vợ chồng yêu thương, ý nghĩa

Tết đến, chúng ta thường gửi lời chúc mừng tới tất cả mọi người mà lại bỏ qua lời chúc dành cho người đầu ấp tay gối, Giao thừa này bạn đừng quên gửi những lời yêu thương tới một nửa của mình nhé.

1. Hôn nhân là điểm khởi hành của chúng ta thôi anh nhỉ. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ đầy gạch đá và gai góc nhưng em luôn tin rằng tình yêu của anh sẽ giúp chúng ta vượt qua được mọi thử thách khó khăn. Mãi yêu anh!

2. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

3. Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Chúc mừng năm mới!

4. Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn trong căn phòng của vợ chồng mình. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng. Chúng mình cùng nhau vượt qua tất cả nhé... yêu vợ nhiều...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

5. Năm mới anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!!!

6. Vợ yêu, thế là đến năm mới nữa. Chúc vợ yêu hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế... Anh đã hạnh phúc lắm lắm Eem biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh... anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

7. Em yêu! Cho dù chúng ta ít thời gian bên nhau để chia sẻ bao nỗi lo toan cuộc sống em nhỉ nhưng đối với anh, em luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt. Cảm ơn mẹ đã sinh ra em và cảm ơn cuộc đời đã dành em cho anh!

8. Đây chính là năm đầu tiên có anh phải không? Em đừng buồn nhé! Mặc dù không ở bên em nhưng con người anh, trái tim anh luôn luôn nghĩ về em và lo lắng cho em. Vợ yêu qúy của anh không được buồn đâu đấy nhé. Em có biết không, chính nụ cười của em là lẽ sống của anh.

9. Anh biết không, năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì đã tìm được người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em.

10. Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng 'người thương' thì luôn luôn 'Cũ' thôi nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.

11. Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn. Cho dù chúng ta ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước, vợ nhỉ nhưng đối với chồng, vợ luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt. Gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc.

12. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn, câu nói chắc anh nghe nhiều rồi đúng không. Thời khắc quan trọng này em không biết nói gì, chỉ mong anh luôn khỏe, mãi yêu thương và chia sẻ mọi việc cùng em. Chúng mình hãy nắm tay nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống anh nhé!

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/Vo-cu-muon-quay-lai-sau-khi-doi-ly-hon-news-1237304.html

Tags: Netnews.vn