Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Với sự phát triển mạnh mẽ về thông tin truyền thông cũng như các phương tiện thông tin đại chúng cùng với sự tiếp cận khách hàng đa dạng như hiện nay thì việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ luôn là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp.

Thiết kế hồ sơ năng lực hay còn gọi là thiết kế profile công ty đây chính là một việc làm cần thiết và quan trọng trong mỗi bước tiến của công ty. Vì dạng thiết kế này thể hiện được độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của họ. Đây được coi là tài liệu đại diện cho bộ mặt của cả doanh nghiệp. 

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực công ty hay còn gọi là một “cuốn sách nhỏ” được thiết kế với sự kết hợp giữa thông tin và hình ảnh của các cá nhân cùng doanh nghiệp. Bộ hồ sơ năng lực được dùng để giới thiệu với khách hàng về khả năng, kinh nghiệm của doanh nghiệp trong một lĩnh vực nào đó thường dùng để đấu thầu dự án.

Hồ sơ năng lực công ty là ấn phẩm độc quyền của mỗi doanh nghiệp. Được sử dụng với mục đích tạo được niềm tin đối với khách hàng và để đối tác thấy được năng lực cùng sự uy tín của mình để chứng minh cho khách hàng thấy khả năng của doanh nghiệp. Trong đó thể hiện đầy đủ và rõ ràng thông tin để đối tác thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp.

Ngoài ra, điều này cũng đóng vai trò như một người nhân viên kinh doanh, đảm nhận vai trò giới thiệu tổng thể về uy tín công ty đồng thời giúp thể hiện giá trị và năng lực của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Hồ sơ năng lực chính là hình ảnh đại diện và là sản phẩm riêng của mỗi doanh nghiệp. Được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh mà doanh nghiệp cung cấp cho đơn vị thiết kế thực hiện.

Thiết kế hồ sơ năng lực dùng để làm gì?

Hồ sơ năng lực hay profile công ty có vai trò vô cùng quan trọng, trong đó vai trò không thể không nhắc đến của sản phẩm này đó chính là gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng, tạo niềm tin, uy tín cho doanh nghiệp. 

Có thể nói hồ sơ năng lực chính là bộ mặt đại diện của công ty, là một sản phẩm thương hiệu được tiếp xúc đầu tiên với khách hàng trước khi họ sử dụng sản phẩm - dịch vụ. Khi doanh nghiệp của bạn có một đại diện chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ gây được thiện cảm, lấy được lòng tin đối với khách hàng.

Vai trò quan trọng và chính yếu nhất của bộ hồ sơ năng lực công ty chính là phần tài liệu là một ấn phẩm thể hiện năng lực, kinh nghiệm của các doanh nghiệp. Ấn phẩm này chính là bộ nhận diện được thiết kế riêng, đặc biệt dùng để tham gia các buổi đấu thầu dự án cho các công ty xây dựng. 

Truyền tải thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với một bộ profile chuyên nghiệp thì doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp tới khách hàng cuốn từ điển thông tin về doanh nghiệp điều này sẽ giúp khách hàng không cần phải đọc quá nhiều thông tin dư thừa.

Chi phí thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Chi phí thiết kế hồ sơ năng lực công ty thường phụ thuộc phần lớn vào từng nhu cầu của khách hàng. Dựa theo yêu cầu thiết kế, số trang của bộ hồ sơ năng lực phải phù hợp với quy mô của từng công ty. 

Số lượng trang còn tùy thuộc vào tầm cỡ và nội dung của cuốn profile mà có sự lựa chọn hợp lý. Thông thường sẽ chỉ từ 28-32 trang là đủ để truyền tải hết thông điệp, tuy nhiên với những công ty thành lập lâu năm số trang sẽ rơi vào khoảng 40 trang trở lên. Về màu sắc thì luôn được thống nhất với màu sắc của logo thương hiệu, thường mỗi cuốn profile sẽ có một màu sắc độc quyền thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đó. 

Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ 

Nội dung thiết kế profile cần phải ngắn gọn nhưng phải đủ ý, không được quá dài dòng. 

Bên cạnh đó cần chú ý đến chất lượng hình ảnh phải đẹp và bám sát thực tế. Thông thường thì khách hàng sẽ làm hình ảnh cho profile bằng cách nhờ tới những chụp ảnh chuyên nghiệp để hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đảm bảo được chất lượng hơn trong mắt đối thủ và khách hàng.

Kiểu dáng profile đạt tiêu chuẩn, thông thường một profile chuyên nghiệp sẽ có kích thước A4 ngang hoặc dọc. Kích thước A4 ngang của bộ hồ sơ thường được sử dụng nhiều hơn vì nó đủ để hiển thị thông tin rõ nét và sang trọng hơn, dễ đọc hơn.

 

Thông tin liên hệ thiết kế:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

VP TPHCM : Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

VP Hà Nội :  299 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

VP Đồng Nai : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

VP Bình Dương : 96/3A Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0937.667.886 – 0898.770.468

Email: info@rubicgroup.com

Website: https://rubicmarketing.com/ - https://rubicgroup.com/

 

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-luu-y-khi-thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-news-2795010.html