Những lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình

Ngày nay, việc thuê thám tử điều tra ngoại tình không còn là vấn đề xa lạ với các cặp vợ chồng.

Tuy vậy không phải ai cũng biết thuê thám tử như thế nào và thuê thám tử khi nào để không bị lừa đảo mà mang lại hiệu quả. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn các lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Lưu ý khi nào nên thuê thám tử điều tra

Mọi mối quan hệ tình cảm đều cần có sự tin tưởng và lòng vị tha giữa hai bên. Đôi khi những nghi ngờ nhỏ nhặt lại chính là mồi lửa cho sự mâu thuẫn bùng phát. Vậy nên trong mọi trường hợp chúng ta cần suy xét thật kỹ. Không vì hờn ghen mù quáng nhất thời làm câu chuyện đi xa hơn.

Rất nhiều người thường đặt ra câu hỏi rằng: có nên theo dõi vợ ngoại tình không? có nên theo dõi chồng ngoại tình không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần xem xét đến mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Trước khi tìm đến các công ty dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình điều đầu tiên chúng ta cần suy xét là tình huống và mức độ một cách chính xác. Không được nóng giận vội vàng mà quyết định.

Bạn chỉ nên tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình khi đang nghi ngờ bạn đời. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn giữ sự yên ấm cho gia đình và không muốn ai biết. Lúc này, dịch vụ mà thám tử cung cấp sẽ tìm ra chân tướng và giải quyết mọi nghi ngờ cho bạn.

Trong trường hợp ngoại tình ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay cuộc sống của gia đình bạn thì việc thuê thám tử để điều tra và giải quyết dứt điểm là việc hoàn toàn nên làm.

Cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thám tử chuyên nghiệp uy tín

Khi đã xác định được nhu cầu của bản thân cần phải thuê thám tử thì việc đầu tiên phải làm đó là tìm địa chỉ công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp. Vậy tìm ở đâu? Có hai cách đơn giản giải quyết vấn đề này đó là :

- Hỏi bạn bè, người thân nhất của chúng ta

- Tìm kiếm qua các kênh thông tin internet như google và facebook.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp. bạn cần tỉnh táo tìm hiểu thông tin. Sự chuyên nghiệp của một văn phòng thám tử thường phản ánh thông qua sự phản hồi của khách hàng, máy móc trang thiết bị, kế hoạch chi tiết…

Một đơn vị thám tử tiêu biểu như công ty thám tử Quốc Tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì sự chuyên nghiệp uy tín của mình, thám tử Quốc tín sẽ đảm bảo thông tin chính xác, mang lại kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo đạo đức nghề nghiệp.

Lưu ý về hợp đồng thuê thám tử

Bạn cần xem xét hợp đồng một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Hợp đồng chính là sự ràng buộc pháp lý giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Bạn phải lưu ý đến các điều khoản và nội dung. Các mục này cần được ghi một cách cụ thể rõ ràng không được mập mờ. Tránh các trường hợp xảy ra tranh chấp, ảnh hưởng đến lợi ích của mình khi sử dụng dịch vụ.

Lưu ý về thông tin cung cấp cho thám tử

Để tạo sự thuận lợi nhất cho thám tử điều tra, bạn cần chuẩn bị kĩ các thông tin một cách cụ thể: Mối quan hệ của đối tượng với bạn, hành vi, mức độ nghi ngờ...

Mọi thông tin đều có thể rất hữu ích giúp thám tử lần ra đầu mối sự việc nhanh hơn, chính xác hơn.

Phối hợp thông tin với thám tử để đảm bảo quá trình điều tra theo dõi ngoại tình diễn ra một cách tốt đẹp.

Yêu cầu thám tử bảo mật tuyệt đối thông tin

Một việc cần lưu ý không được bỏ qua khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay điều tra bất kì vấn đề gì đó là sự bảo mật tuyệt đối. Dù sự bảo mật là đạo đức nghề nghiệp bắt buộc mà nghề thám tử cần phải có. Nhưng để đảm bảo an toàn tránh sự rủi ro không đáng có bạn cần yêu cầu các văn phòng thám tử khi làm hợp đồng phải cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin.

Yêu cầu về các điều khoản bồi thường nếu sai các cam kết đưa ra và kết quả không đúng như sự thật.

Mọi điều khoản cần được ghi cụ thể không được để ở trạng thái chung chung.

Trên đây là những lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình. Bạn cần tỉnh táo suy xét mức độ sự việc của mình có thực sự cần thiết hay không.

  • Thanh Hà

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nhung-luu-y-khi-thue-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-3420913/

Tags: điều tra  |  thám tử  |  thông tin  |  dịch vụ  |  Đảm bảo  |  một cách  |  nghi ngờ  |  chúng ta  |  cung cấp