Những màn bê đồ ăn thần sầu của các 'siêu nhân' phục vụ, nhìn ảnh thôi đã đổ mồ hôi rồi

Khách thì tá hoả vì sợ đồ ăn rơi còn các 'siêu phục vụ' lại bình tĩnh như không có chuyện gì!

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành bậc thầy trong ngành nghề của họ khi làm đủ lâu, đủ cường độ. Họ sẽ sở hữu những khả năng tuyệt đỉnh đến mức khó tưởng tượng nổi. Ví dụ như trường hợp sau đây.

Một đoạn clip ngắn gần đây đã được lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội, ghi lại cảnh một nhân viên phục vụ bê hơn 20 đĩa đồ ăn cùng một lúc. Điều đáng ngạc nhiên là người này lại chỉ sử dụng một tay để nâng toàn bộ số lượng đĩa, tay còn lại dùng để chia đồ ăn cho thực khách.

Ảnh chụp màn hình

Nhìn qua thôi cũng dễ đoán trọng lượng của từng này đĩa sứ và đồ ăn là không hề nhẹ. Thêm cả việc phải giữ thăng bằng khi di chuyển và việc chỉ đỡ bằng một tay thì anh chàng này quả thực có kỹ năng hành nghề quá đỉnh!

Những 'siêu nhân bưng bê' thế này trên thế giới tuy không nhiều nhưng cũng đã vài lần xuất hiện và tất nhiên, luôn khiến cộng đồng mạng share mỏi tay vì quá thú vị.

Điển hình là người đàn ông với 'cánh tay siêu nhiên' phục vụ bánh kẹp tại Lafayette, Detroit này đây!

Hình ảnh này đã trở thành huyền thoại trong làng bưng bê khi vô số meme (ảnh chế) đã được ra đời. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, những bí ẩn về khả năng giữ thăng bằng và sức mạnh của cánh tay anh ta vẫn chưa được giải đáp

Tiếp nối series là người đàn ông với chồng đĩa kéo dài đến tận ngực này. Khuôn mặt tự tin của anh chàng đồng nghiệp phía sau cũng nói lên nhiều điều, hẳn là anh ta hãnh diện lắm khi có một người phục vụ lành nghề như vậy trong cửa hàng đó.

Hết đồ ăn lại đến đồ uống. Tiếp nối danh sách là nhân viên phục vụ với khả năng khác người tại một quán cà phê giữa thủ đô Paris hoa lệ.

Bình thường, cầm hơn 2 cái ly này thôi là người thường đã lúng túngrồi. Vậy mà nhìn xem, quý ông Pháp này đang xếp lớp phải đến hơn hai chục chiếc ly, và lại còn cầm bằng một tay nữa

Nếu đã quá quen với các nam phục vụ thì 'trùm cuối' của vũ trụ bê đồ phải kể đến người phụ nữ châu Á nhỏ bé này.

Level của cô hẳn phải thuộc hạng thượng thừa khi bê trên tay không phải là đĩa nữa mà là các tô đồ ăn siêu to khổng lồ, nặng là một chuyện nhưng di chuyển và giữ thăng bằng được lại là một câu chuyện khác

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Hồng Ngân/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhung-man-be-do-an-than-sau-cua-cac-sieu-nhan-phuc-vu-nhin-anh-thoi-da-do-mo-hoi-roi-162202210170403432.htm

Tags: phục vụ  |  kỹ năng đỉnh cao  |  phục vụ nhà hàng  |  bưng bê  |  Nhà hàng  |  bưng bê đồ ăn  |  bê đồ ăn