Những màn cosplay rau củ quả từ trầm trồ ngưỡng mộ đến 'cười chảy nước mắt'

Từ những nguyên liệu đơn giản cho mỗi bữa ăn hàng ngày, dân mạng đã nhiệt tình 'chế' ra những thành phẩm hài hước khiến những người 'ghét bếp' cũng muốn bắt tay vào thử sức ngay.

Không chỉ là nguyên liệu cho bữa ăn hàng ngày mà rau củ quả còn được 'hô biến' thành những hình thù ngộ nghĩnh qua bàn tay của những người nội trợ khéo léo.

Chị Hồng Nhung, 34 tuổi, làm nội trợ (ở Long Biên, Hà Nội) và con gái là bé Thảo Anh, 12 tuổi mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh thành phẩm cosplay từ rau, củ quả trên một nhóm mạng dành cho những người thích vào bếp đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác.

Con gái chị Nhung – bé Thảo Anh đang tỉ mỉ tạo hình cho rau củ quả. (Ảnh: Nhung Nguyen)

Không chỉ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho cô con gái mới lớn mà chị Nhung còn giúp những người 'ghét bếp' cảm thấy có thêm động lực để nấu ăn, sáng tạo.

Chị Nhung cùng con gái đã tận dụng những loại rau củ quả có sẵn trong nhà để 'hô biến' chúng thành nhiều hình thù ngộ nghĩnh như chú chó từ súp lơ, ông già Noel từ quả dâu tây hay đôi giày được tạo hình từ quả cà tím,…

Chú chó làm từ rau súp lơ. (Ảnh: Nhung Nguyen)

Nhìn thành phẩm qua đôi tay khéo léo của chị Nhung và con gái, nhiều dân mạng còn hài hước bình luận rằng: 'Đẹp thế này không nỡ ăn'.

Một số thành phẩm cosplay từ đôi tay khéo léo của chị Nhung và con gái. (Ảnh: Nhung Nguyen)

Có người còn ngậm ngùi bày tỏ về bản thân: 'Thế mới thấy nguyên liệu thì nhiều mà khả năng sáng tạo thì có hạn'.

Nếu như những bà nội trợ đảm đang như chị Nhung khiến nhiều người có thêm động lực vào bếp để trổ tài thì cũng không ít chị em thừa nhận vào bếp chỉ để… 'làm cảnh'.

Nhiều người không ngần ngại cho hay, do bản thân lười biếng và vụng về nên mỗi lần vào bếp là lại được dịp khiến người thân 'cười ra nước mắt'.

Ngay cả những sản phẩm cosplay từ rau củ quả của hội những người không khéo tay cũng hài hước và mang tính giải trí cao.

Ví dụ như hình cô gái tóc dài được làm từ bắp ngô hay rau cải thảo được tài khoản facebook Cẩm Châu Quách chia sẻ dưới đây cũng khiến dân mạng được phen cười nắc nẻ.

Vỏ và râu ngô được tết cẩn thận thành hình búp bê cô gái nhưng nhìn sản phẩm thì ai cũng bật cười. (Ảnh: Cẩm Châu Quách)

Hay cầu kì hơn là dùng dao kéo cắt tỉa cải thảo để 'hô biến' thành một cô nàng đang tạo dáng nhưng biểu cảm gương mặt thì đúng là không từ nào có thể diễn tả.

(Ảnh: Cẩm Châu Quách)

Nhìn những sản phẩm cosplay rau củ quả đến từ những người 'ghét bếp', dân mạng chỉ biết dở khóc dở cười.

'Khi bạn vào bếp mà không biết làm gì thì cũng có trò để nghịch', 'đúng là cô gái vàng trong làng phá bếp', 'ông trời không cho bạn sự khéo tay nhưng bù lại cho bạn trí tưởng tượng phong phú',… là những bình luận mà dân mạng để lại.

Theo PI PO/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nhung-man-cosplay-rau-cu-qua-khien-dan-tinh-tu-tram-tro-nguong-mo-den-cuoi-chay-nuoc-mat-62297.html