Những mỹ nam đang gây sốt trong loạt phim cổ trang Hàn Quốc

Các tác phẩm lấy bối cảnh xưa đang lên sóng màn ảnh xứ Hàn gần đây vẫn giữ vững phong độ đặc biệt là ở tạo hình cuốn hút của các tài tử.

1. Ro Woon (Luyến mộ): Nam diễn viên có xuất thân ca sĩ từ nhóm nhạc SF9 hiện đang đảm nhận một vai trong bộ phim 'Luyến mộ', tác phẩm cổ trang vẫn đang giữ vững sức nóng sau 15 tập. Trong phim anh vào vai công tử Jung Ji Woon chính trực và có mối tình cùng Park Eun Bin (vai Lee Hwi). Tuy mới là lần đầu đóng cổ trang nhưng Ro Woon được khen ngợi có ngoại hình phù hợp và diễn xuất tự nhiên.

2. Nam Yoon Soo (Luyến mộ): Anh chàng cũng có lần đầu đóng dòng phim cổ trang và tỏa sáng dù chỉ là vai phụ nhờ nụ cười ngọt ngào, dễ mến. Nhân vật Lee Hyun của Nam Yoon Soo luôn cẩn trọng và hết sức giữ kín bí mật cho nữ chính. Trước đó sự nghiệp của nam diễn viên bắt đầu từ nghề người mẫu và có tham gia một số phim nhưng ít được biết đến. Ngoài ra, anh còn là MC của Mnet M Countdown cùng Miyeon ((G)I-DLE).

3. Choi Byung Chan (Luyến mộ): Tương tự Nam Yoon Soo và Ro Woon, 'Luyến mộ' cũng là phim cổ trang đầu tay của Choi Byung Chan. Nhân vật của anh có khá ít đất diễn và chỉ gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ đẹp không góc chết. Nam thần tượng sinh năm 1997 là thành viên của nhóm Viction thành lập từ năm 2006 nhưng vẫn chưa có chỗ đứng trong làng giải trí Kpop.

4. Lee Joon Ho (Cổ tay áo màu đỏ): Nam thần tượng của nhóm 2PM hiện tham gia vào một trong những bộ phim cổ trang đình đám nhất hiện nay và khiến khán giả thay đổi định kiến về những ca sĩ 'đá sân' làm diễn viên. Nhiều người dành lời khen cho Lee Joon Ho bởi ngoài diễn xuất, ngoại hình của anh cũng toát lên khí chất vương giả, lạnh lùng và cuốn hút.

5. Ok Taecyeon (Ngự sử tài ba và quý cô thông thái): Thành viên chung nhóm với Joon Ho là Taecyeon cũng đang 'làm mưa làm gió' truyền hình xứ kim chi cùng trong một tác phẩm cố trang. Vóc dáng to cao của Taecyeon cũng rất hợp với tạo hình cổ trang, giúp anh thể hiện được phong thái nghiêm nghị và tinh thần trách nhiệm của nhân vật Ra Yi Eon. Trước đó, anh từng đóng vai ác nhân trong 'Vincenzo'.

Theo Khang Lâm/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/nhung-my-nam-dang-gay-sot-trong-loat-phim-co-trang-han-quoc-post170137.html

Tags: Ro Woon  |  Nam Yoon Soo  |  Ro Woon Luyến  |  Joon Ho  |  Ok Taecyeon Ngự  |  Lee Joon Ho  |  Lee Joon Ho Cổ  |  Choi Byung Chan  |  Choi Byung Chan Luyến  |  Mnet M Countdown