Olympic Tokyo 2020

Niềm hy vọng số 1 của quần vợt Nhật Bản thua sốc ở Olympic Tokyo

Tay vợt chủ nhà Naomi Osaka đã bị loại khỏi Olympic Tokyo 2020 khi để thua chóng vánh trước Marketa Vondrousova sau hai set đấu với tỷ số 1-6 và 4-6 ở vòng 3 quần vợt đơn nữ.

Naomi Osaka bị loại ở vòng 3. (Nguồn: AP)

Naomi Osaka, niềm hy vọng lớn nhất của quần vợt Nhật Bản đã phải dừng bước ở Olympic Tokyo 2020 sau khi để thua đối thủ người Cộng hòa Séc Marketa Vondrousova.

Tay vợt chủ nhà để thua chóng vánh trước Marketa Vondrousova sau hai set đấu với tỷ số 1-6 và 4-6 ở vòng 3 quần vợt đơn nữ.

Đây thực sự là bất ngờ lớn tại Olympic Tokyo 2020 khi mà Osaka được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ người Séc.

Tại giải đấu này, Osaka được xếp là hạt giống số 2 trong khi Marketa Vondrousova hiện đang xếp ở hạng 42 thế giới.

Trước đó, Naomi Osaka được nhận định là ứng viên sáng giá nhất cho tấm huy chương Vàng nội dung đơn nữ môn quần vợt sau khi tay vợt số 1 thế giới Ashleigh Barty bị loại.

Với việc Naomi Osaka dừng cuộc chơi, hay tay vợt Elina Svitolina (hạt giống số 4), Karolína Plíšková (5) cùng với Garbiñe Muguruza (7) sẽ là những người có cơ hội để giành huy chương Vàng.

Trong 3 tay vợt này, Garbiñe Muguruza đã giành quyền vào tứ kết sau khi loại Alison Van Uytvanck với tỷ số 6-4 và 6-1./.

Theo Phương Trang (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/niem-hy-vong-so-1-cua-quan-vot-nhat-ban-thua-soc-o-olympic-tokyo/729558.vnp

Tags: Olympic Tokyo 2020  |  quần vợt  |  Naomi Osaka  |  Ashleigh Barty  |  Garbiñe Muguruza