Nín thở trước vẻ đẹp thiên thần của mỹ nhân từng bị bố ruột ném vào thùng rác

Nữ diễn viên '30 chưa phải là hết' Mao Hiểu Đồng dù không sở hữu thân hình bốc lửa nhưng lại khiến trái tim người khác loạn nhịp vì nhan sắc ngọt ngào.

Vừa qua, Mao Hiểu Đồng đã chia sẻ loạt hình diện đồ bơi trên trang cá nhân. Trong ảnh cô búi tóc 2 bên, cài hoa trên đầu. Tuy không sở hữu thân hình gợi cảm nhưng nữ diễn viên sinh năm 1988 vẫn hút ánh nhìn nhờ vào diện mạo xinh như thiên thần cùng nụ cười tỏa nắng.

Mao Hiểu Đồng diện đồ bơi khoe vẻ đẹp thiên thần.

Mao Hiểu Đồng diện đồ bơi khoe vẻ đẹp thiên thần.

Nhìn Mao Hiểu Đồng không ai nghĩ cô đã bước sang tuổi 32. Người đẹp trông giống như một học sinh vì có gương mặt cực baby.

Mao Hiểu Đồng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Cô rất đam mê nghệ thuật và khao khát được sống với nghề diễn. Mao Hiểu Đồng chính thức dấn thân vào showbiz khi mới 20 tuổi. Tuy không có người chống lưng nhưng nhờ nỗ lực không ngừng mà cô nhận được sự chú ý của khán giả qua các bộ phim như: 'Nữ Thần Bộ', 'Hậu Cung Chân Hoàn Truyện'... và gần đây nhất là '30 chưa phải là hết'.

Nữ diễn viên '30 chưa phải là hết' tuy không sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng vẫn hút ánh nhìn nhờ vào gương mặt baby, tươi trẻ.

Nữ diễn viên '30 chưa phải là hết' tuy không sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng vẫn hút ánh nhìn nhờ vào gương mặt baby, tươi trẻ.

Có sự nghiệp khá phát triển nhưng về cuộc sống riêng tư, Mao Hiểu Đồng lại có những ký ức không mấy vui vẻ. Cô từng bị người cha nghiện ngập ném thẳng vào thùng rác khi mới lên 2 tuổi. Sau khi ly hôn, bố cô còn gây phẫn nộ khi công khai lên truyền hình đòi cô hàng trăm tỷ đồng tiền nuôi dưỡng.

Không chỉ có tuổi thơ đẫm nước mắt, Mao Hiểu Đồng còn gặp trắc trở trên con đường tình duyên. Sau 2 năm hẹn hò với Trần Tường, nữ diễn viên này quyết định kết thúc mối quan hệ khi phát hiện người kia ngoại tình.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/nin-tho-truoc-ve-dep-thien-than-cua-my-nhan-tung-bi-bo-ruot-nem-vao-thung-rac-56488.html

Tags: Mao Hiểu Đồng  |  30 chưa phải là hết  |  Sao Hoa ngữ