Ninh Dương Lan Ngọc chính thức trở thành 'nàng thơ' của NTK Đỗ Mạnh Cường

Nữ diễn viên 'Tấm Cám Chuyện chưa kể' đẹp nền nã trong loạt outfit mang tông màu hồng, trắng thanh lịch.

Đỗ Mạnh Cường được xem là một trong những NTK 'chịu chi' nhất làng mốt Việt. Anh gây ấn tượng mạnh với những show diễn thời trang với quy mô và mức đầu tư chẳng thua kém sàn diễn quốc tế. Chính vì vậy, thông tin Đỗ Mạnh Cường sắp tổ chức show diễn khác khiến giới mộ điệu mong chờ.

Được biết, vào ngày 24/10 tới đây với sự tham gia của 2000 khách mời đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu thời trang SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường, do doanh nhân Phạm Huy Cận điều hành. Trước thềm show diễn, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết gương mặt đại diện của thương hiệu là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Trước đó, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà xuất hiện trên poster show diễn SIXDO với vai trò đồng hành khởi đầu cho thương hiệu nhưng không phải gương mặt đại diện.

Trong loạt ảnh với cương vị gương mặt đại diện, Lan Ngọc diện loạt thiết kế với hai tông màu, trắng, hồng. Nếu như sắc trắng mang đến sự thanh thoát, trẻ trung cho Lan Ngọc thì sắc hồng lại tô đậm vẻ nữ tính của nữ diễn viên.

Ông Phạm Huy Cận - CEO thương hiệu nói về việc chưa lựa chọn Lan Ngọc: 'Việc chọn gương mặt đại diện là một thành tố rất quan trọng đối với thương hiệu. Lan Ngọc có sự nghiệp thành công, hình ảnh sạch, sức lan toả mạnh trong cộng đồng. Vì thế, chúng tôi quyết định lựa chọn, hợp tác với cô ấy. Hơn hết, Ngọc cũng là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong các hoạt động thiện nguyện, điều mà thương hiệu hướng đến'

Những chiếc váy trắng với chất liệu gấm có hoạ tiết in chìm, dập nổi được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết nơ 3D to bản ở thắt eo, vai, ngực. Phom váy cũng đa dạng từ bodycon ôm sát cơ thể phô diễn đường cong cho đến váy xoè điệu đà. 

Chia sẻ khi trở thành 'nàng thơ' của Đỗ Mạnh Cường, Lan Ngọc cho biết: 'Trở thành gương mặt đại diện cho SIXDO với những lời khen có cánh khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, hơn cả tinh thần về cái đẹp, thời trang, thương hiệu còn mong muốn mang đến giá trị cho cộng đồng. Đó cũng là điều khiến tôi tâm đắc, nhận lời ngay. Bởi tôi cho rằng chúng ta sẽ không mang theo được điều gì đến hết cuộc đời nhưng những giá trị tốt đẹp thì sẽ còn lưu dấu mãi mãi. Tôi hy vọng tình yêu thương của mọi người trước nay cũng sẽ tiếp tục theo chân tôi với dự án lần này, cũng như NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận để nhiều trẻ em mồ côi, cơ nhỡ được giúp đỡ trong tương lai'.

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-chinh-thuc-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-do-manh-cuong-news-2462027.html

Tags: Đỗ Mạnh Cường  |  Tăng Thanh Hà  |  Ninh Dương Lan Ngọc