Ninh Dương Lan Ngọc cố ý 'troll' ông chủ Tiến Luật, ai ngờ đối phương quá cao tay!

Trong khi cư dân mạng đua nhau gửi lời chúc mừng khai trương đến gia đình Tiến Luật - Thu Trang thì dòng bình luận của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ gây chú ý.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Tiến Luật đã đăng tải bức hình đang làm lễ khai trương văn phòng mới của công ty giải trí Thu Trang Entertaiment.

Dưới phần bình luận, hàng ngàn lời chúc mừng của khán giả và người yêu mến được gửi tới gia đình danh hài.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả là dòng chia sẻ của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc: 'Mấy tháng rồi em chưa có lương ạ. Anh chị thanh toán sớm giùm em với ạ'.

Ông xã Thu Trang cũng ngay lập tức đáp trả lời của người em thân thiết: 'Để anh gửi con lươn qua cho em nha'.

Màn troll của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan bật cười.

Đọc đến đây thì khán giả đều bật cười với sự dí dỏm, hài hước của hai diễn viên. Tiến Luật đã nhẹ nhàng tránh hiểu lầm bằng một thuật ngữ rất teen hiện nay là 'con lươn' (ý chỉ sự lươn lẹo, trêu đùa trong câu nói).

Mối quan hệ giữa Ninh Dương Lan Ngọc và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rất thân thiết.

Vẫn là câu chuyện về lương, Tiến Luật còn tranh thủ gửi gắm tâm tình đến giám đốc công ty, không ai khác chính là người vợ quyền lực của mình: 'Dự án mới cái gì cũng mới, có lương là vẫn cũ! Hy vọng bạn giám đốc đọc được status này'.

Thu Trang ngay lập tức đáp lời ông xã khiến ai đọc xong cũng chỉ biết gửi cảm xúc thương thương đến Tiến Luật. 'Thôi được rồi, thể theo yêu cầu của hơn 100 người tag tui, tui sẽ cắt lương ông kép già, qua công ty mới nên tiền lương cũng khác số cũ luôn ha' - Thu Trang viết.

Màn đối đáp hài hước của bà xã Tiến Luật khiến dân mạng 'cười bò'.

Fan hâm mộ tỏ ra thích thú với màn đối đáp hài hước của các diễn viên nổi tiếng, nhiều người phải thốt lên: 'Đúng là diễn viên hài, hài từ màn ảnh ra đời thực!'.

Bạch Dương

Theo Ảnh: FBNV/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/ninh-duong-lan-ngoc-co-y-troll-ong-chu-tien-luat-ai-ngo-doi-phuong-qua-cao-tay-394978.html

Tags: Thu Trang  |  Tiến Luật  |  Ninh Dương Lan Ngọc