Nối lại tình xưa với người yêu cũ, cô gái không ngờ nếm trải cảm giác phản bội lần nữa

Louise đã tìm thấy hàng trăm tin nhắn từ những cô gái mà bạn trai đã ngủ cùng và điều đó khiến trái tim cô tan nát.

Louise Hancock (28 tuổi) là một phụ nữ độc thân đến từ Birmingham, Anh, nói rằng quay lại với người yêu cũ là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của cô ấy.

Louise Hancock (28 tuổi)

Louise Hancock (28 tuổi)

Louise chia sẻ: 'Quay lại với người yêu cũ là một cảm xúc đầy cám dỗ. Bạn không phải lo lắng về việc đi ra ngoài và gặp gỡ một người mới. Người yêu cũ rất quen thuộc và đôi khi bạn rất dễ rơi lại vào cái bẫy ái tình, đặc biệt là khi bạn đang hồi phục sau những tổn thương. 

Nhưng sau những gì đã xảy ra với tôi, tôi sẽ khuyên bạn nên giữ đầu óc thật tỉnh táo. Tôi đã ở với bạn trai là Mike được 2 năm thì phát hiện anh ấy đang lừa dối tôi. Tôi đã suy sụp tinh thần và hoài nghi mọi thứ nhưng Mike luôn che giấu mọi việc rất tài tình.

Cho đến khi Mike làm vỡ điện thoại của anh ấy và vô tình lưu lại trạng thái đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội trên điện thoại của tôi thì sự việc mới được hé lộ'.

Louise đã tìm thấy hàng trăm tin nhắn từ những cô gái mà bạn trai đã ngủ cùng và điều đó khiến trái tim cô tan nát. Louise quyết định chia tay bạn trai và nói với anh ta rằng đừng bao giờ liên lạc với cô nữa.

Trong những tuần sau đó, Mike liên tục đeo bám bạn gái khi gửi hoa, sôcôla và nói với Louise rằng anh đã thay đổi. Louise không tin bạn trai và bảo anh ấy hãy để cô yên thân nhưng Mike vẫn cố chấp không buông tha.

Louise tiết lộ: 'Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã thay đổi và muốn có cơ hội thứ hai để chứng minh điều đó. Cả năm trời anh ấy đã cầu xin tôi tha thứ và muốn quay về bên tôi. 

Cuối cùng thì tôi cũng bắt đầu nói chuyện với anh ấy một lần nữa và chúng tôi hẹn nhau đi uống nước. Anh ấy đã hứa với tôi mọi thứ sẽ khác và tôi đã tin anh ấy một cách ngu ngốc'.

Nối lại tình xưa với người yêu cũ, cô gái không ngờ nếm trải cảm giác phản bội lần nữa 1

Trong vòng vài tháng sau khi hai người nối lại tình xưa, Mike lần nữa tỏ ra đáng ngờ khi không cho bạn gái chạm vào điện thoại của anh và liên tục nhận các cuộc gọi bí mật trong vườn.

Trực giác mách bảo với Louise rằng bạn trai đã lừa dối một lần nữa, nhưng trái tim cô không muốn tin vào điều đó. Và vì vậy Louise đã phải ấp ủ một kế hoạch để tìm hiểu sự việc.

Louise nhớ lại: 'Tôi đợi cho đến khi anh ấy ngủ say sau một đêm đi chơi say xỉn và dùng ngón tay của anh ấy đăng nhập vào điện thoại. Tôi biết điều đó là sai nhưng tôi cần phải hiểu rõ điều gì đang xảy ra.

Trái tim tôi trĩu nặng như chìm xuống đáy biển khi lướt qua hàng tá tin nhắn của những cô gái khác. Tôi thậm chí không buồn đọc tất cả tin nhắn đó. Tôi đã đánh thức bạn trai và đuổi anh ta ra khỏi nhà.

Bây giờ, tôi sẽ không bao giờ quay lại với người yêu cũ. Tôi tin chia tay dứt khoát là điều nên làm và nghĩ rằng việc làm bạn với người yêu cũ là quá nguy hiểm'.

Louise đưa ra lời khuyên cho những cô nàng không may bị bạn trai phản bội rằng: 'Nếu bạn đang đọc điều này, hãy nghe lời khuyên của tôi. Xóa số của anh ấy và tiếp tục hướng về phía trước. Đối với tôi, tất cả là hướng về phía trước chứ không phải quay lại với người yêu cũ'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/noi-lai-tinh-xua-voi-nguoi-yeu-cu-co-gai-khong-ngo-nem-trai-cam-giac-phan-boi-lan-nua-news-2688271.html

Tags: Bị phản bội  |  yêu lại người cũ  |  bạn trai phản bội