Cập nhật tình hình Covid-19

Nối tiếp Tóc Tiên, MC Thảo Vân bán đồ cá nhân ủng hộ chống dịch

Thông qua chương trình quyên góp của một người bạn, MC Thảo Vân đã có hành động ý nghĩa là góp đồ cá nhân và tiền để đổi gạo tặng cho người dân gặp khó khăn vì dịch COVID-19.

Được biết, đây là chương trình tặng gạo giúp hoàn cảnh khó khăn do COVID-19 của chị Nguyễn Thu Hương. Chị Hương là người thực hiện nhiều các chương trình từ thiện, giúp đỡ nhiều mảnh đời nghèo khó, ốm đau, bệnh tật. Những ngày qua, chị và nhóm thiện nguyện khởi xướng chương trình quyên góp tiền, đồ cá nhân, sau đó đổi sang gạo, thực phẩm gửi cho bà con các tỉnh đang bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19.

Cho đến nay, nhóm của chị đã tặng gạo, thực phẩm cho nhiều tỉnh thành trong cả nước như TP HCM, Sóc Trăng, Đà Nẵng…

Những món đồ được tặng, chị Nguyễn Thu Hương đem đổi gạo để tặng các hoàn cảnh khó khăn

Đồng cảm và khâm phục trước tấm lòng của chị Nguyễn Thu Hương, nhiều người đã chung tay góp sức. Chương trình của chị không chỉ lan toả đến bạn bè mà còn đến cả những người không quen biết.

MC Thảo Vân những ngày này cũng có nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa để chia sẻ với các địa phương bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19. Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi của chị Nguyễn Thu Hương, MC Thảo Vân đã gửi ít đồ mỹ phẩm, nước hoa… để chị Hương bán cho người cần, sau đó đổi sang gạo. Ngoài ra, chị còn ủng hộ tiền mặt để nhóm của chị Hương giúp được nhiều người khó khăn hơn.

MC Thảo Vân có nhiều đóng góp tích cực cho công cuộc chống dịch

Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My đã có hành động thiết thực nhân ngày sinh nhật hôm nay 20/7 của mình bằng việc không nhận hoa, quà tặng mà ngược lại, chị tặng quà cho nhóm của chị Nguyễn Thu Hương.

Đây là những hành động khiến công chúng vô cùng ấm lòng, nhất là trong bối cảnh mỗi ngày phải đón nhận số ca nhiễm liên tục tăng.

Nghệ sĩ Đinh Trà My có hành động ý nghĩa vào ngày sinh nhật hôm nay 20/7

Trước đó, ca sĩ Tóc Tiên cũng khiến nhiều người cảm kích khi bán những chiếc túi xách hàng hiệu để góp máy thở oxy cho bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Được biết máy thở mà Tóc Tiên hỗ trợ cho bệnh viện là máy HFNC - một loại máy thở oxy quan trọng trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID-19.

Ca sĩ Tóc Tiên bán đồ hiệu để mua máy thở

Theo chia sẻ của MC Quỳnh Hoa, Tóc Tiên và nhóm cascadeur còn gửi tặng 1 tấn gạo, nước tương, dầu ăn… để hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng của dịch.

Á hậu Việt Nam Phương Nga mới đây đã thanh lý tới hơn 70 món đồ mà bản thân không mặc tới hoặc ít mặc. Ngoài số tiền bán đồ là gần 17 triệu đồng, Á hậu gửi thêm 10 triệu để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Theo Minh Nhật/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/noi-tiep-toc-tien-mc-thao-van-ban-do-ca-nhan-ung-ho-chong-dich-20210720190029418.htm

Tags: MC Thảo Vân  |  hoàn cảnh khó khăn  |  ca sĩ Tóc Tiên  |  Túi xách hàng hiệu