Nokia sắp ra mắt smartphone siêu bền?

'Với chiếc điện thoại Nokia mới nhất của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ cần đến một chiếc ốp lưng nữa'. Đây là tweet do Nokia Mobile đăng tải mới đây.

Đầu năm nay, HMD Global, đơn vị được cấp phép thương hiệu Nokia đã tung ra nhiều loại điện thoại tầm trung và cấp thấp như một phần của dòng X, G và C.

Thời gian gần đây, công ty đang hứa hẹn một điều bất ngờ dành cho những người hâm mộ điện thoại thông minh bền bỉ. 'Với chiếc điện thoại Nokia mới nhất của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ cần đến một chiếc ốp lưng nữa,' công ty lưu ý trong một hình ảnh đăng trên Twitter.

Dòng tweet cũng gợi ý về ngày ra mắt cho thiết bị mới này, đó là ngày 27/7 sắp tới. Hiện tại không rõ liệu chiếc điện thoại trong ảnh có phải là đại diện cho thiết bị sắp ra mắt của HMD hay không.

Nhiều chuyên gia phân tích thị trường nhận định, thiết bị mới này chắc chắn có khả năng chịu được va đập và nhúng nước thay vì chỉ có thiết kế bằng nhựa cứng như các smartphone thông thường.

Trang web chuyên về công nghệ FoneArena cho rằng thiết bị sắp ra mắt có thể là Nokia XR20. Đây được cho là một phiên bản siêu bền của Nokia X20 và đã xuất hiện trên GeekBench gần đây.

Thế hệ Nokia X20 ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 480 5G SoC, camera chính 64MP và pin dung lượng 4.470mAh. Nokia X20 có các lựa chọn cấu hình bao gồm 6GB/8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Theo Ngọc Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/nokia-sap-ra-mat-smartphone-sieu-ben-20210714122154781.htm

Tags: điện thoại Nokia mới  |  thương hiệu Nokia  |  điện thoại tầm trung  |  smartphone siêu bền