Thủ môn Đặng Văn Lâm

Nóng: Muangthong muốn bán Đặng Văn Lâm để lấy chỗ cho thủ môn Thái Lan

Theo tờ báo Thái Lan thì một lãnh đạo của CLB Muangthong tiết lộ rằng đội bóng này buộc phải bán Đặng Văn Lâm để dọn đường chiêu mộ thủ thành Kawin Thamsatchanan.

Thời gian gần đây, truyền thông Thái Lan luôn dành sự quan tâm lớn tới tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm. Chiều 21/10, tờ báo thể thao uy tín Khaosod có bài viết nói về những kế hoạch chuyển nhượng quan trọng của CLB Muangthong, trong đó có thông tin rằng đội bóng này sẽ buộc phải để Văn Lâm ra đi.

Theo Khaosod thì ông Karn Chanrat – người phát ngôn của Muangthong vừa tiết lộ rằng ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng chính là chiêu mộ thủ môn Kawin Thamsatchanan. Hiện Kawin đang khoác áo CLB Sapporo của Nhật Bản theo dạng hợp đồng cho mượn từ đội Oud-Heverlee Leuven của Bỉ.

Ở Sapporo, Kawin thường xuyên phải ngồi ghế dự bị và chưa được bắt chính một trận nào. Đó là lý do khiến thủ môn sinh năm 1990 muốn quay trở lại Thái Lan thi đấu thay vì 'mài đũng quần' ở J.League. Trong bối cảnh đó, Muangthong rất muốn 'tái duyên' với Kawin – tượng đài từng có tới 10 năm khoác áo đội bóng thuộc tỉnh Nonthaburi.

Muangthong đang rất muốn chiêu mộ lại thủ môn Kawin Thamsatchanan.

Theo tiết lộ của ông Karn Chanrat thì Muangthong dự kiến sẽ để Đặng Văn Lâm ra đi trước khi chiêu mộ Kawin. Tuy nhiên, ông Karn Chanrat không đề cập tới mức tiền được Muangthong yêu cầu để giải phóng hợp đồng cho thủ thành người Việt Nam.

Ngoài trường hợp của Đặng Văn Lâm thì phía CLB Muangthong không có ý định sẽ triệu hồi lại tiền đạo Teerasil Dangda – người đang thi đấu trong màu áo CLB Shimizu S-Pulse ở J.League theo dạng hợp đồng cho mượn từ đội bóng Thái Lan.

Về vị trí HLV trưởng, ông Karn Chanrat tiết lộ rằng phía Muangthong dự định sẽ họp với HLV Alexander Gama vào ngày 25/10 tới để bàn về việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ông Gama đã tuyên bố sẽ ra đi với lý do bị ban huấn luyện đội bóng can thiệp vào vấn đề chuyên môn.

Dự kiến CLB Muangthong sẽ bán Văn Lâm trước khi chiêu mộ Kawin.

Trở lại với Đặng Văn Lâm, sau những tiết lộ mới nhất từ ông Karn Chanrat, có thể thấy khả năng rất cao thủ thành sinh năm 1993 sẽ buộc phải rời khỏi Muangthong do anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng.

Trong trường hợp ra đi, bến đỗ tiếp theo của Văn Lâm khả năng cao sẽ là CLB TP.HCM ở giải V.League. Hiện đội bóng này cũng đang cần một thủ môn chất lượng để thay thế cho Bùi Tiến Dũng, người đang có phong độ không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây.

Theo Tiểu Mã/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-muangthong-muon-ban-dang-van-lam-de-lay-cho-cho-thu-mon-thai-lan-162202110211125076.htm

Tags: Đặng Văn Lâm  |  bùi tiến dũng  |  Muangthong  |  thủ môn  |  Kawin