Nữ BTV người Tày có gu thời trang độc, lạ nhất VTV

BTV Quế Phương sở hữu hình thể đẹp và gu thời trang cá tính, độc đáo khiến nhiều khán giả thích thú.

Nông Quế Phương sinh năm 1991 tại Cao Bằng. Hiện tại cô đang là BTV của Trung tâm phóng sự phim tài liệu VTV.

Ngoài ra, Quế Phương còn được biết tới với vai trò MC sự kiện. Cô cũng là MC của chương trình Sách nói An Viên của Đài truyền hình An Viên.

Nhắc tới MC, BTV truyền hình, công chúng sẽ nghĩ ngay tới những cô gái thướt tha trong tà áo dài hoặc những bộ đầm nữ tính. Thế nhưng Nông Quế Phương lại sở hữu phong cách thời trang hoàn toàn khác lạ.

Nữ BTV 9X yêu thích style cá tính, mạnh mẽ và năng động. Phong cách thời trang này khiến cô dễ dàng nổi bật trong dàn 'những người đẹp cầm mic' của VTV.

Sở hữu gương mặt Vline, làn da trắng và thân hình thon thả, dù diện những trang phục với phong cách 'độc, lạ', Quế Phương vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đối diện.

Quế Phương tiết lộ, cô là người dân tộc Tày, lại từ Cao Bằng xuống Hà Nội nên để theo đuổi đam mê với nghề truyền hình, cô đã phải trải qua một quãng thời gian dài khá vất vả.

Trước khi trở thành BTV của Trung tâm phóng sự phim tài liệu VTV, Quế Phương từng là MC của VOV. Sắp tới, Quế Phương sẽ 'lấn sân' sang lĩnh vực diễn xuất.

Nữ BTV người Tày cho hay cô không muốn bị 'đóng khung' với những kiểu trang phục nữ tính, công sở thường thấy của các nữ MC, BTV nên quyết định ăn mặc theo sở thích cá nhân.

Không ít khán giả tỏ ra thích thú và ủng hộ phong cách thời trang độc đáo, cá tính của Quế Phương.

Theo An Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-btv-nguoi-tay-co-gu-thoi-trang-doc-la-nhat-vtv-162202910192956468.htm

Tags: BTV Quế Phương  |  MC Quế Phương  |  BTV VTV