Phim hot '30 chưa phải là hết'

Nữ chính của '30 chưa phải là hết' suýt vào tay Đồng Lệ Á

Theo thông tin từ nhà sản xuất, ở thời điểm công bố truyền thông, vai Cố Giai của '30 chưa phải là hết' được giới thiệu là do Đồng Lệ Á đảm nhiệm chứ không phải Đồng Dao.

Phát sóng được hơn nửa chặng đường, bộ phim 30 chưa phải là hết đang là cái tên đình đám trên màn ảnh xứ Trung. Bộ phim tập trung vào câu chuyện của ba người phụ nữ ở độ tuổi 30 là Cố Giai, Vương Mạn Na và Chung Hiểu Cần. Ở những hoàn cảnh sống khác nhau, có công việc không giống nhau nhưng ba người phụ nữ đều nỗ lực để cuộc sống của mình tốt hơn.

Với nội dung kịch bản thực tế, gần gũi, phim khiến người xem nhìn thấy mình phần nào trong đó. Đây là một trong những yếu tố giúp phim được đông đảo khán giả yêu thích.

Ba nữ chính của 30 chưa phải là hết

Ba nữ chính của 30 chưa phải là hết

Trong ba nhân vật nữ chính của phim, Cố Giai là nhân vật khiến người xem ấn tượng nhất. Một người phụ nữ tài giỏi, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để vì gia đình. Đảm nhận vai này là nữ diễn viên Đồng Dao.

Dù vẫn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình những năm gần đây nhưng tên tuổi của Đồng Dao vẫn chưa có sự thăng tiến. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của Đồng Dao thực sự ấn tượng. Nữ diễn viên đã xây dựng thành công hình tượng một người vợ hoàn hảo, sẵn sàng đứng phía sau làm hậu thuẫn cho chồng thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì lẽ đó, tên tuổi của Đồng Dao thời gian gần đây cũng liên tục xuất hiện trong các BXH từ khóa hot. Nhiều ý kiến cho rằng Đồng Dao thực sự may mắn khi nắm được vai Cố Giai.

Đồng Lệ Á (thứ ba từ phải sang) tại sự kiện truyền thông cho phim

Đồng Lệ Á (thứ ba từ phải sang) tại sự kiện truyền thông cho phim

Nói như vậy là bởi thực tế vai Cố Giai vốn thuộc về nữ diễn viên Đồng Lệ Á. Ở thời điểm công bố truyền thông cho phim, công chúng đã chứng kiến sự có mặt của Đồng Lệ Á bên cạnh Mao Hiểu Đồng và Giang Sơ Ảnh. Xét về mức độ nổi tiếng, Đồng Lệ Á là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Do đó, cô là lựa chọn hợp lý cho vai nữ chính của 30 chưa phải là hết.

Tuy nhiên, lý do khiến Đồng Lệ Á để vuột mất vai diễn này một phần là bởi làn sóng phản đối dữ dội từ người hâm mộ của chính nữ diễn viên. Những fan của Đồng Lệ Á phản đối việc cô vào vai người vợ bị cắm sừng, bởi ngoài đời, chồng của Đồng Lệ Á cũng từng dính scandal ngoại tình gây chấn động Cbiz.

Bên cạnh đó, nhân vật Cố Giai cũng sở hữu quá nhiều điểm tương đồng với nữ diễn viên, đó là một người phụ nữ chấp nhận ở nhà, chăm con, đứng phía sau giúp đỡ chồng và tha thứ mọi tội lỗi cho kẻ phản bội. Thậm chí, có người còn đề nghị nhà sản xuất đổi kịch bản nếu muốn Đồng Lệ Á tham gia phim. Cuối cùng, nhà sản xuất phim đã quyết định không đổi kịch bản mà đổi luôn nữ chính.

Đồng Dao

Đồng Dao

Cho tới thời điểm này, nguyên nhân thực sự Đồng Lệ Á không có mặt trong 30 chưa phải là hết vẫn là câu hỏi chưa lời giải. Nhưng có lẽ, Đồng Lệ Á sẽ không tiếc nuối khi từ bỏ vai diễn này bởi nữ diễn viên đã có trong tay sự nổi tiếng, không thiếu tiền và có nhiều hoạt động khác trong các chương trình tạp kỹ.

Riêng với Đồng Dao, vai Cố Giai đã mang tới cho cô một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, khẳng định đây là sự lựa chọn đúng đắn bởi Đồng Dao hợp vai hơn Đồng Lệ Á ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Thậm chí, khi so sánh với vai diễn Vương Mạn Ni của Giang Sơ Ảnh trong phim, nhân vật Cố Giai qua nét diễn xuất của Đồng Dao còn có phần nhỉnh hơn.

        

30 Chưa Phải Là Hết được mua bản quyền và phát trên Keeng Movies các ngày trong tuần.

Xem phim phụ đề tiếng Việt TẠI ĐÂY.

 

Theo PVNguồn: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nu-chinh-cua-30-chua-phai-la-het-suyt-vao-tay-dong-le-a-20200730104306072.htm

Tags: Đồng Lệ Á  |  Đồng Dao  |  cố giai  |  diễn viên  |  nhân vật  |  kịch bản  |  thời điểm  |  sự nghiệp  |  sản xuất