Nữ đại gia Bình Dương nhắc sao kê: Đỗ Mạnh Cường không phản hồi người không có thẩm quyền, Đông Nhi minh bạch

Sau khi bị nữ đại gia Bình Dương nhắc sao kê, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh sẽ không phản hồi người không có thẩm quyền; còn Đông Nhi lập tức minh bạch.

Sau khi nhắc tên vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm, mới đây nhất, nữ đại gia Bình Dương tiếp tục gọi tên ca sĩ Đông Nhi, Nhật Kim Anh và NTK Đỗ Mạnh Cường. Người này cho rằng 3 nghệ sĩ này từng kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa sao kê. Nữ đại gia này cũng đặt ra câu hỏi rằng, vậy thì trong đợt từ thiện vừa rồi có khai báo hay không? Đồng thời bà này sẽ để luật sư gửi thông tin về những nghệ sĩ này lên Bộ Công an để tiếp tục điều tra việc làm từ thiện.

Ba nghệ sĩ mới bị nữ đại gia Bình Dương gọi tên sao kê

Ngay lập tức cộng đồng mạng lại được phen xôn xao 'bán tín bán nghi'. 'Nói chung là bây giờ cứ ai kêu gọi từ thiện miền Trung mà không công khai sao kê là đều bị gọi tên... Ai tin ai thì cứ tin, ai không tin thì không tin. Chúng ta không nên nằm ở nhà chăn ấm đệm êm người này chửi người kia chỉ vì tin và không tin', 'Bà này live thêm vài buổi nữa chắc hết cả showbiz';... những ý kiến dư luận.

PV GiadinhNet đã liên hệ với NTK Đỗ Mạnh Cường, anh từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến nhân vật nữ đại gia này. 'Không liên quan và tôi cũng không quan tâm. Khi nào Bộ công an yêu cầu tôi gặp gỡ, nói chuyện thì tôi sẽ trả lời họ. Còn những vấn đề này, tôi cho rằng không cần phải trả lời người không có thẩm quyền', NTK họ Đỗ nhấn mạnh.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh không có nghĩa vụ phải phản hồi câu hỏi của người không có thẩm quyền

Được biết, Nhật Kim Anh từng kêu gọi quyên góp cho miền Trung và nhận được 830.133.673 đồng sau 10 ngày. Sau đó cô chuyển thêm vào 49.866.327 đồng để làm tròn thành 880.000.000 đồng rồi vào tài khoản từ thiện mang tên 'An Vui' của MC Đại Nghĩa để thuận tiện cho việc thiện nguyện.

Về phía phía ca sĩ Nhật Kim Anh, PV GiadinhNet cũng đã liên hệ nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trước đó, sau khi liên tục bị nữ đại gia Bình Dương gọi tên trên sóng livestream, đại diện truyền thông Đông Nhi đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, anh viết: 'Thông tin chi tiết chương trình trao tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ bà con miền Trung của Đông Nhi và Ông Cao Thắng do chính mình đại diện đi thực hiện giúp vì đợt đó mới có Winnie (con gái đầu lòng của cặp đôi - PV). Share lại cho anh chị em nào cần nhé! Cảm ơn mọi người'.

Ngoài ra, vị đại diện truyền thông này cũng chia sẻ lại bài viết tổng hợp chi tiết số tiền từ thiện của Đông Nhi vào thời điểm bão lũ. Được biết, có tổng cộng hơn 517.000.000 đồng tiền kêu gọi từ các mạnh thường quân và hơn phân nửa đã được trao tận tay các người dân hoàn cảnh khó khăn bởi quản lý và người mẫu Lê Thuý.

Đại diện truyền thông của Đông Nhi lập tức minh bạch khoản tiền quyên góp

Trên trang cá nhân vào tháng 11/2020, Đông Nhi viết: 'Trước đó, số tiền Nhi kêu gọi được là 517.257.012 đồng, trừ 364.500.000 đồng đã chi, vậy số tiền còn dư lại của quỹ là 152.757.012 đồng. Số tiền dư này dự kiến sắp tới đoàn của Nhi sẽ tiếp tục trở lại miền Trung để trao tặng cho bà con, chi tiết sẽ báo cáo lại cho mọi người trong thông báo sau nhé'.

Giữ đúng lời hứa, tháng 5/2021, Đông Nhi đã trao 157 triệu và đăng tải thư chứng nhận đã đóng góp số tiền này như một động thái đầy ẩn ý, đáp trả lời nói vô căn cứ của ai kia. Dưới phần bình luận, ai nấy đều ủng hộ hành động minh bạch của Đông Nhi.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/nu-dai-gia-binh-duong-nhac-sao-ke-do-manh-cuong-khong-phan-hoi-nguoi-khong-co-tham-quyen-dong-nhi-minh-bach-172211015123348325.htm

Tags: Đông Nhi  |  bình dương  |  nhật kim anh  |  NTK Đỗ Mạnh Cường  |  PV GiadinhNet  |  Lương Thế Thành Thuý Diễm  |  Bộ Công  |  An Vui  |  MC Đại Nghĩa  |  ông cao thắng