Nữ đại gia có nhà 200 tỷ khoe đường cong hiểm hóc, 'khum' thua Ngọc Trinh nhưng sao chiếc bàn hơi cong nhỉ?

Đoàn Di Băng đẹp thật, sexy thật nhưng nhìn kĩ thì thấy có gì đó sai sai nha!

Muốn mình trông thật đẹp, thật hoàn hảo ở bất cứ đâu có lẽ là tâm lý chung của tất cả các chị em. Kể cả với những gái đẹp vốn nổi tiếng trên MXH thì mọi chuyện cũng không khác là mấy. Thế nên việc họ ở nhà nhưng vẫn chịu khó ăn diện make up lung linh, không quên dùng app chụp ảnh hay nhờ cậy đến photoshop cũng bình thường.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, netizen thì có đam mê soi mọi thứ, cứ mỗi lần gái xinh nào đó đăng ảnh là mọi người lại ngó vô để săm soi ngay. Loạt ảnh diện váy cắt khoét hiểm hóc của Đoàn Di Băng - nữ đại gia có nhà 200 tỷ cũng không ngoại lệ.

Đoàn Di Băng trong bộ váy cực gợi cảm

Trong loạt ảnh này, Di Băng diện một chiếc váy ôm màu da cam, được khoét dọc 2 bên từ eo xuống hông, khoe trọn đường cong gợi cảm. Nhìn nữ đại gia thế này, nhiều người không khỏi liên tưởng đến Ngọc Trinh hay Chi Pu với những bộ cánh cắt xẻ táo bạo.

Tuy nhiên, nhìn kĩ hơn thì ô kìa, có điểm gì đó là lạ. Một vài dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra những đồ vật nơi Di Băng đứng tạo dáng trông không bình thường cho lắm. Cụ thể ở góc bàn và cạnh bàn bất ngờ bị cong cong, méo méo, nhìn cứ... sai sai. Vì sự thiếu hợp lý này mà mọi người cũng tò mò không biết là do filter vô tình tạo nên, dư âm của photoshop hay có lý do nào khác nữa.

Những điểm hơi sai sai trong bức ảnh của Đoàn Di Băng

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phải thừa nhận rằng nhan sắc của Đoàn Di Băng ngày càng mặn mà, xinh đẹp. Nhìn thế này đố ai biết được nữ đại gia này đã là mẹ của 3 em bé xinh như thiên thần rồi nhỉ?

Nhan sắc xinh đẹp của Đoàn Di Băng

Những lần khoe dáng trễ nải, gợi cảm khác của nữ đại gia

Ảnh: IG nhân vật

Theo Sa/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-dai-gia-co-nha-200-ty-khoe-duong-cong-hiem-hoc-khum-thua-ngoc-trinh-nhung-sao-chiec-ban-hoi-cong-nhi-16221080714305702.htm

Tags: nữ đại gia  |  nhà 200 tỷ  |  gợi cảm  |  sexy  |  Ngọc Trinh  |  nữ đại gia có nhà 200 tỷ  |  Đoàn Di Băng