Nữ diễn viên 'Người thổi tù và hàng tổng' bật mí lý do Nam tiến và cuộc sống ở tuổi 50

Khánh Huyền tự nhận có tính cách 'thu mình' nhưng vẫn quyết định Nam tiến vì tình yêu. Ở tuổi U50, với chị, có một ngôi nhà để ở, một cái xe để đi, một khoản tiền cho con ăn học là ổn định rồi.

Khánh Huyền là nữ diễn viên dù ít xuất hiện truyền hình nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Khán giả vẫn luôn nhớ đến nữ diễn viên sinh năm 1971 với những phim: Hát giữa chiều mưa, Nụ tầm xuân, Người nổi tiếng, Vui buồn sau lũy tre hay cô Xoan 'Ngọt ngào và man trá'; đặc biệt là cô vợ trưởng thôn Kiên 'Người thổi tù và hàng tổng'.

Đã hơn 20 năm sau vai diễn vợ anh trưởng thôn vác tù và hàng tổng, Khánh Huyền vẫn trẻ đẹp ở tuổi 50 dù cuộc sống có nhiều thay đổi. Được biết, trải qua lần đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu, nữ diễn viên đã Nam tiến. Và 4 năm sau, chị lấy chồng lần hai, hạnh phúc bên ông xã làm ngành bưu chính viễn thông cùng con chung, con riêng.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên 'Người thổi tù và hàng tổng' cho biết ở tuổi 50 chị không còn xông xáo khẳng định bản thân hay sự nghiệp gì ghê gớm nữa. Khánh Huyền chỉ đang duy trì những thứ đang có là công việc, tổ ấm, nhan sắc.

Nhan sắc của Khánh Huyền khi còn trẻ

'Tôi không thuộc tuýp kỳ vọng nhiều vào tương lai nên thấy mọi thứ khá yên ổn. Có lẽ điều này xuất phát từ chính tính cách thích 'thu mình', Khánh Huyền tâm sự.

Chị cho biết bản thân may mắn được sinh ra trong cái nôi nghệ thuật đúng nghĩa vì ba là nhạc sĩ nên lửa nghệ thuật đã được ba truyền cho mình từ nhỏ. Đàn, hát, diễn kịch… chị đều làm được từ khi còn bé nên tôi nghĩ nghệ thuật nó là định mệnh với mình rồi. Nhưng tính cách 'thu mình' cũng được hình thành từ nhỏ vì luôn nhút nhát. Ngay cả sau này khi đi học hát, đi đóng phim chị cũng giữ thói quen xong việc là về nhà, không tụ tập bạn bè. Rồi khi có gia đình chị vẫn sống đúng với tính cách 'thu mình' đó. Tất nhiên, bản thân Khánh Huyền thấy thoải mái khi thu mình vào mái ấm của mình.

Đặt câu hỏi cho rằng lối sống 'thu mình' như thế nhưng chị quyết định Nam tiến - thị trường giải trí khá sôi động thì có phần hơi mâu thuẫn? Khánh Huyền cười giải thích lý do Nam tiến chính xác ra là đi theo tiếng gọi của tình yêu.

'Tôi đi theo tiếng gọi tình yêu, tiếng gọi con tim vì ông xã tôi ở TP.HCM nên tôi đã vào đây sinh sống. Ở một mặt nào đó, tôi cũng là người thích chia sẻ và được chia sẻ. Tôi nghĩ ai cũng sẽ có những khó khăn, thử thách riêng nhưng khi có gia đình, người thân lắng nghe, tiếp thêm năng lượng thì tinh thần sẽ được giải tỏa', nữ diễn viên tâm sự.

Chị cũng bộc bạch: 'Tôi cũng thuộc tuýp người lạc quan từ nhỏ, luôn sống với mong muốn của chính mình chứ không vì kỳ vọng, áp đặt của bất cứ ai. Tôi là người dễ tìm kiếm sự hài lòng ở chính bản thân mình'.

Khi được hỏi, có lẽ vì quan điểm này mà lâu nay chị ít xuất hiện truyền thông, không chạy show, ít phim ảnh, … Khánh Huyền bày tỏ quan điểm, tài chính vững vàng hay không tôi nghĩ tuỳ vào quan điểm và nhu cầu mỗi người.

Lấy ví dụ từ chính bản thân, nữ diễn viên sinh năm 1971 cho rằng: 'Với tôi, có một ngôi nhà để ở, một cái xe để đi, một khoản tiền cho con ăn học thì tôi nghĩ là ổn định rồi. Tài sản lớn tôi không có nhưng tôi sinh con, chăm con, nuôi dưỡng con trưởng thành tự có trách nhiệm với bản thân. Tôi không cần phải làm giàu cho con'.

Nữ diễn viên 'Người thổi tù và hàng tổng' cũng nhấn mạnh, bản thân không có năng khiếu kinh doanh nên cũng không có nguồn thu nhập nào khác ngoài 'lương' từ nghệ thuật. Hơn nữa, vì sự 'thu mình' nên chị tự nhận khi muốn làm cái này cái kia nhưng không đủ quyết tâm, thế là thôi.

'Cuối cùng, tôi vẫn chọn sống với nghệ thuật và gia đình nhỏ của mình, vậy là đủ rồi. Tôi tự thấy khi mình có được năng lượng tích cực và niềm vui từ bên trong mình rồi cả bên ngoài mình cũng biết chăm chút thì ai cũng sẽ thấy hạnh phúc, thanh xuân dài lâu', Khánh Huyền chia sẻ.

Ở tuổi U50, Khánh Huyền tham gia một số ít phim và làm MC

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nu-dien-vien-nguoi-thoi-tu-va-hang-tong-bat-mi-ly-do-nam-tien-va-cuoc-song-o-tuoi-50-20200903113834711.htm

Tags: diễn viên  |  Nam Tiến  |  khánh huyền  |  Hàng Tổng  |  bản thân  |  nghệ thuật  |  chia sẻ  |  tính cách  |  quan điểm  |  cuộc sống