Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' bật khóc nói về ước muốn làm đại gia của chồng

Trong tập 24 của chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, diễn viên Ngân Quỳnh rưng rưng nước mắt tiết lộ ước mơ của chồng kiếp sau có thể thành đại gia để lo cho vợ.

Ngân Quỳnh tiết lộ lý do chồng lui về làm hậu phương cho vợ:

Ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh bén duyên cùng chồng Văn Chung khi tham gia đoàn hát tại Huế cách đây hơn 30 năm. Trong thời gian hẹn hò, cả hai đã từng nhiều lần chia ly và gặp không ít sóng gió khi vấp phải sự ngăn cản của mẹ cô.

Sau khi chứng mình được tình cảm của cả hai dành cho nhau, Ngân Quỳnh và Văn Chung đã thuyết phục được mẹ để tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, sau khi ổn định cuộc sống, vợ chồng Ngân Quỳnh lại gặp không ít khó khăn và từng có mâu thuẫn khi cô phải trở thành trụ cột kinh tế gia đình. Nữ ca sĩ cho biết trong gia đình, cô chính là người "vừa xây nhà, vừa xây tổ ấm”.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh - Văn Chung.

Ngân Quỳnh chia sẻ ngày xưa, vợ chồng cô cùng làm trong một đoàn cải lương. Sau đó, nữ ca sĩ muốn chuyển sang nghề khác để có thể chăm lo cho gia đình. Nhưng vì quá yêu nghề nên cô không thể từ bỏ nghệ thuật. Hiểu được điều này, chồng Ngân Quỳnh đã chấp nhận lui về hậu phương, chăm sóc gia đình để vợ yên tâm làm nghệ thuật.

“Ban ngày, ông xã tôi còn phải đưa con đi học. Trưa anh rước con về, lo cho con ăn cơm rồi chở con quay trở lại trường. Buổi chiều anh chở con đi học thêm. Hầu như ông xã tôi không có thời gian nghỉ ngơi”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô tiết lộ mình là một người có “thần kinh” yếu nên không dám lái xe vì mỗi lần có người bóp còi to, hay bất ngờ phóng nhanh qua, cô đều giật mình. Nhiều lần Ngân Quỳnh bị ngã xe khiến ông xã rất lo lắng.

Từ đó, chồng cô quyết định trở thành tài xế riêng cho vợ. Khi Ngân Quỳnh bận rộn với công việc ca hát, cũng là lúc Văn Chung phải chở vợ chạy show khắp mọi nơi.

Ngân Quỳnh cho hay Văn Chung cũng có nhiều trăn trở, đau đáu với công việc nhưng anh chấp hy sinh để cô được làm nghệ thuật, được ca hát và được sống với đam mê. Cô nghẹn ngào tiết lộ ước mơ của chồng kiếp sau có thể thành đại gia để lo cho vợ.

Nữ diễn viên cho biết Văn Chung đã vì vợ mà hy sinh sự nghiệp, lui về hậu phương để cho gia đình.

Có khoảng thời gian, Ngân Quỳnh để chồng tham gia sản xuất cho các đoàn làm phim. Tuy nhiên, có lần cô gọi điện cho anh không được, khiến hai người xảy ra mâu thuẫn.

“Khi tôi không gọi được xe đến đón, tôi khóc không ngừng. Chồng lo lắng gọi lại nhưng tôi không nghe máy. Nghĩ lại tôi thấy mình giận rất vô lý, vì anh đi làm chứ không phải đi chơi”, cô nói.

Ngân Quỳnh bộc bạch một khi chồng cô đã lao đầu vào công việc, anh sẽ làm rất say sưa, thậm chí quên ăn quên ngủ, vì vậy mà nữ diễn viên rất giận. Và sau đó một thời gian, cô quyết định không cho anh đi làm nữa.

Về phần mình, Văn Chung thú nhận bản thân là người chồng, đáng ra anh phải làm được điều cốt lõi là lo cho kinh tế gia đình. Đôi lúc anh cũng tự ái vì không thể làm được những việc lớn. Nhưng vì vợ, anh chấp nhận lùi về sau để lo cho gia đình.

Anh nghẹn ngào bộc bạch: “Bản thân tôi rất sĩ diện với bạn bè, nhưng ai nói mặc ai, còn tôi vẫn lo cho vợ cho con”. Ngân Quỳnh cũng thường động viên chồng: “Anh hoàn hảo, anh chẳng có một lỗi lầm gì cả”.

Ngân Quỳnh nghẹn ngào cho biết chồng mong ước kiếp sau có thể là đại gia để lo cho vợ.

Chồng nữ diễn viên kể, có lần Ngân Quỳnh một mực đòi đi quay một mình ngoài Hà Nội mà không có anh. Thế nhưng tối không có chồng, chị sợ và không thể ngủ được. Ngân Quỳnh thức trắng đêm đến mức mặt mũi sưng lên và đoàn phim phải khuyên chị gọi anh ra ở cùng.

Văn Chung cho biết mỗi khi Ngân Quỳnh để quên đồ ở nhà, anh cũng là người mang lên đoàn phim cho vợ. Thế nhưng, những điều nhỏ nhặt ấy là niềm vui của anh, việc được hỗ trợ và đồng hành cùng vợ khiến anh thấy tự hào.

Ngân Quỳnh cũng nghẹn ngào thú nhận: “Nhiều lúc tôi nghĩ 'em không cần anh', nhưng chỉ cần 2 ngày mà không có chồng thì cuộc sống của tôi rối tung lên. Anh ấy mới chính là trụ cột trong gia đình”.

Theo Lưu Hằng/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/nu-dien-vien-ve-nha-di-con-bat-khoc-noi-ve-uoc-muon-lam-dai-gia-cua-chong-569590.html

Tags: đại gia  |  Nữ diễn viên  |  Ngân Quỳnh  |  Văn Chung  |  nghẹn ngào  |  tiết lộ  |  kiếp sau  |  hậu phương