Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh cùng gia đình đồng loạt có hành động bất ngờ ngay ngày sinh nhật Meghan

Nữ hoàng Anh cùng vợ chồng Công nương Kate đã có động thái đầy bất ngờ nhân dịp sinh nhật Meghan Markle.

Hôm nay (4/8), Meghan Markle đã bước sang tuổi 40. Cho đến nay, nhà Sussex chưa có động thái công bố bất kỳ hình ảnh nào trong ngày trọng đại này.

Trong khi đó, hoàng gia Anh đã có động thái mới đầy bất ngờ. Nữ hoàng Anh là người đầu tiên đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cháu dâu. Trên tài khoản Instagram chính thức của hoàng gia Anh đã chia sẻ 3 bức hình đặc biệt của Meghan cùng với lời nhắn: 'Chúc Nữ công tước xứ Sussex có một sinh nhật thật hạnh phúc'.

Hoàng gia Anh gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Meghan.

3 bức hình được lựa chọn gồm một bức chụp Nữ hoàng Anh cùng Meghan trong chuyến đi chính thức đầu tiên của họ với nhau, một bức chụp Meghan tươi cười rạng rỡ bên chồng và tấm hình còn lại chụp cặp đôi với bé Archie khi họ có chuyến công du đến Nam Phi.

Vợ chồng Công nương Kate ngay sau đó cũng đăng một bức hình trên Instagram gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Nữ công tước xứ Sussex. Vợ chồng Thái tử Charles cũng không quên chúc mừng sinh nhật con dâu. Họ lựa chọn tấm hình Meghan nở nụ cười rạng rỡ hướng về ống kính.

Vợ chồng Công nương Kate chúc mừng sinh nhật tuổi 40 của Meghan.

Vợ chồng Thái tử Charles cũng gửi lời chúc mừng đến con dâu Meghan.

Hành động chúc mừng sinh nhật Meghan Markle đồng loạt của gia đình hoàng gia đã khiến dư luận khá bất ngờ. Bởi lẽ nhà Sussex vẫn đang trong tình trạng căng thẳng với hoàng gia Anh khi Harry gần đây tuyên bố sẽ viết hồi ký và ra mắt vào đúng thời điểm Nữ hoàng Anh kỷ niệm 70 năm trị vì. Meghan được cho là đứng đằng sau hỗ trợ Harry viết cuốn hồi ký, được dự đoán là sẽ tạo ra một trận sóng thần rung chuyển hoàng gia.

Tuy nhiên, những lời chúc tốt đẹp mà hoàng gia Anh gửi tới Meghan cho thấy, họ đã tạm gác những bất đồng mâu thuẫn, thể hiện sự thiện chí của mình thay vì lựa chọn phớt lờ, lạnh nhạt. Mới đây các chuyên gia cũng cho hay, Công nương Kate cũng đang nỗ lực xoa dịu mối quan hệ với Meghan.

Gia đình hoàng gia đang cố gắng thể hiện sự thiện chí của mình.

Chuyên gia về các mối quan hệ Sami Wunder nói với Express rằng, Công nương Kate đang nỗ lực để sửa chữa mọi thứ. Chuyên gia nói: 'Trong tháng qua, tôi không thấy có tin gì mới và tiêu cực từ phía Harry và Meghan kể từ sau khi bé Lilibet chào đời, và tôi nghĩ Kate đang bù đắp và cố gắng xoa dịu Meghan.

Bởi vì tôi thực sự tin rằng khi bước chân vào hoàng gia, Meghan có khát khao làm được những việc tốt và cô ấy thực lòng có mục đích tốt. Tôi cho rằng phía Harry, Meghan hẳn có một sự thất vọng rất lớn, bởi họ đều đã cố gắng và họ thực sự mong muốn làm được điều có ích cho hoàng gia. Có hy vọng nào cho việc hòa giải không ư? Tôi tin là có đấy'.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-hoang-anh-cung-gia-dinh-dong-loat-co-hanh-dong-bat-ngo-ngay-ngay-sinh-nhat-meghan-162210408183850213.htm

Tags: Hoàng gia Anh  |  công nương Kate  |  Hoàng tử William  |  Meghan Markle  |  Sinh nhật Meghan Markle