Nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc gây bão với khoảnh khắc bị khách 'phá miếng ăn' ở phút 89, dân mạng xem xong ai cũng thấy thương!

'Vị khách không mời mà đến' và phản ứng của cô gái người Hàn Quốc ở phút thứ 89 khiến người xem phải cười ra nước mắt.

Không chỉ là nơi để giải trí, TikTok còn cho chúng ta những góc nhìn thật khác về nhiều ngành nghề trên thế giới. Như mới đây, một đoạn clip ghi lại 'góc khuất' của nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Trong video, có thể thấy nữ nhân viên này làm việc tại GS25 - một hệ thống cửa hàng tiện lợi rất nổi tiếng của xứ sở kim chi. Canh lúc vắng khách, cô gái lấy một cái bánh mì ra ăn lót dạ để có sức mà làm việc.

Chuyện gì đến rồi cũng đến. Khi vừa mới kê chiếc bánh mì lên miệng và chuẩn bị cắn một phát, cô gái bỗng giật bắn mình khi thấy khách mở cửa bước vào. Ngay lập tức, cô ta bỏ dở bữa ăn xuống bàn rồi nói: 'Annyeong haseyo!' (kính chào quý khách).

Khoảnh khắc miếng ăn tới miệng rồi mà còn bị khách 'phá đám' khiến cư dân mạng được một tràng cười thật sảng khoái. Bên cạnh đó, nhiều người lại bày tỏ sự đồng cảm với tính chất công việc áp lực của nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi:

- 'Nhìn thấy thương quá, đến thời gian ăn cũng không có nữa.'

- 'Chẳng biết để ăn hết cái bánh mì đó, cô ta phải đứng dậy chào khách biết bao nhiêu lần nhỉ?'

- 'Tại chị đó, đợi chị mở xong cái hộp bánh mì mà hết cả thanh xuân. Mai mốt phải nhanh tay hơn nữa thì khách mới không phá đám nhé!'

- 'Người ta hay có câu trời đánh tránh bữa ăn mà, tội nghiệp chị…'

Khoảnh khắc này khiến không ít dân mạng phì cười và tỏ ra đồng cảm với công việc vất vả của nữ nhân viên người Hàn (Nguồn: @queenbadnee)

Nguồn: @queenbadnee

Theo MH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-nhan-vien-cua-hang-tien-loi-han-quoc-gay-bao-voi-khoanh-khac-bi-khach-pha-mieng-an-o-phut-89-dan-mang-xem-xong-ai-cung-thay-thuong-162202111143313431.htm

Tags: nữ nhân viên  |  cửa hàng tiện lợi  |  cười ra nước mắt  |  cư dân mạng  |  xứ sở Kim Chi  |  Hàn Quốc  |  phá miếng ăn  |  bị khách phá miếng ăn