Nữ sinh Huế bị đánh hội đồng, lột áo rồi tung clip lên mạng

Một nữ sinh ở Thừa Thiên Huế (TT-Huế) vừa bị nhóm bạn túm tóc, đánh rồi lột áo, mặc cho nữ sinh khóc lóc van xin. Sự việc được quay clip rồi tung lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 21/7, một lãnh đạo UBND thị xã Hương Thuỷ (tỉnh TT-Huế) cho biết, cơ quan chức năng thị xã vừa mời nhóm nữ sinh trong clip đánh hội đồng gây xôn xao mạng xã hội đến trụ sở làm việc.

Nữ sinh liên tiếp bị nhóm bạn đánh, đạp vào đầu, mặt.

Nữ sinh liên tiếp bị nhóm bạn đánh, đạp vào đầu, mặt.

Trước đó, ngày 20/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn clip quay cảnh một nữ sinh bị các bạn xông vào đánh hội đồng. Nữ sinh này bị các bạn gái túm tóc, đánh liên tục vào đầu và người. Sau khi bị ngã, nữ sinh này tiếp tục bị các bạn xông vào kéo áo, túm tóc và đạp chân vào đầu. Trong clip cũng xuất hiện giọng nam cổ vũ đánh nhau, cởi áo.

Còn ở đoạn clip khác dài 37 giây, nạn nhân xin về thì bị các bạn gái đánh vào đầu, túm tóc, đạp vào người. Dù nữ sinh đã xin tha nhưng nhóm bạn vẫn không dừng lại.

Theo lãnh đạo thị xã Hương Thủy, bước đầu cơ quan chức năng xác định sự việc xảy ra trên địa bàn phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy).

Trong đó, nhóm nữ sinh liên quan đến sự việc chủ yếu trú tại phường Thủy Phương (thị xã Hương Thủy) và TP Huế.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng thị xã Hương Thủy tiếp tục xác minh, làm rõ.

Theo Quang Thành/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nu-sinh-hue-bi-danh-hoi-dong-lot-ao-roi-tung-clip-len-mang-758135.html

Tags: Thừa Thiên Huế