Nữ sinh đánh nhau, người nhà lẻn vào trường tham gia

Sau khi hai nữ sinh xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, một em đã gọi cho người nhà đến trường đánh bạn.

Sự việc xảy ra vào sáng 9/4 Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Chiều ngày 10/4, thông tin với PV, Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk cho biết: 'Theo thông tin sơ bộ ban đầu, hai học sinh cấp 3 xảy ra mâu thuẫn và một trong hai em đã gọi chị đến đánh bạn.

Mặc dù trường có bảo vệ trực nhưng lợi dụng lúc đó bảo vệ ra đánh trống người nhà nữ sinh đã lẻn vào trường và lao vào đánh nữ sinh. Sau khi bị đánh, sức khỏe nữ sinh không bị ảnh hưởng gì'.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 9/4, 2 nhóm nữ sinh trong đó có T.B.V (học lớp 10E) và T.T.T.Đ (học lớp 10C) của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc đánh nhau trong lớp học.

Hình ảnh nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp

Hình ảnh nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp

Đến khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, nữ sinh tên T.T.T.Đ nhắn tin báo sự việc cho chị gái. Sau đó đến khoảng 9 giờ cùng ngày, chị gái của Đ đã đến trường tìm em V. Sau khi tới trường, chị gái của Đ đã lên lớp học đánh em V. Sự việc được nhiều em học sinh trong trường dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk cho hay, sau khi xảy ra vụ việc, trung tâm đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cùng những người liên quan lên làm việc.

Nguyên nhân là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn, nhắn tin qua lại từ tối hôm trước rồi hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Cũng theo lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk, lợi dụng bảo vệ đánh trống nên người thân của em Đ. đã mang theo dao rọc giấy đã lao lên lớp. Rất may thời điểm đó thầy cô có mặt kịp thời, nếu không hậu quả còn nghiêm trọng hơn.

'Thứ 2 tuần sau, chúng tôi cũng mời phụ huynh các em tới trường để giải quyết', lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk khẳng định.

Theo Thu Hà/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nu-sinh-danh-nhau-nguoi-nha-len-vao-truong-tham-gia-3430431/

Tags: nữ sinh  |  đánh bạn  |  đánh nhau  |  gọi người nhà  |  tham gia