Điều tra clip nữ sinh lớp 7 bị nhóm người bắt quỳ gối giữa rừng, tát liên tiếp vào mặt đến chảy máu mũi

Clip một nữ sinh lớp 7 tại Hà Tĩnh bị bắt quỳ gối ở đồi thông, tát liên tiếp vào mặt đến chảy máu mũi đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh THCS quỳ gối giữa đường, bị đánh liên tiếp vào mặt dẫn tới chảy máu mũi.

Đoạn clip dài khoảng hơn 1 phút, ghi lại hình ảnh một nữ sinh mặc áo đồng phục trắng, quỳ gối giữa đường bị một phụ nữ tát liên tiếp vào mặt dù nữ sinh này khóc lóc, quỳ xuống xin tha. Có thể thấy trong clip có rất đông người đứng xem nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ nữ sinh này.

Nữ sinh bị người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt.

Nữ sinh bị người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt.

Được biết, nữ sinh bị bắt quỳ gối giữa đường là T.K.V (học sinh lớp 7, trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh). Người nhà nạn nhân cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa 29/9. Trưa cùng ngày, V. đang chuẩn bị đi học thì có bạn gọi đi. Sau đó, chiều cùng ngày, V. trở về nhà nhưng không ăn cơm và lên giường đi ngủ. Đến ngày hôm sau, hàng xóm thông tin việc cháu V. bị hành hung, lúc này gia đình mới biết và tìm hiểu sự việc.

Người thân nữ sinh V. cho biết, sau khi gặng hỏi thì V. nói bị hai bạn nữ lớn tuổi đánh, trong đó có một người tên L. học sinh lớp 11, nhưng L. đã bỏ học. Do bị đe dọa nên V. không dám kể lại sự việc với gia đình.

Nữ sinh bị bắt quỳ gối ở đồi thông.

Nữ sinh bị bắt quỳ gối ở đồi thông.

Sau đó bị người phụ nữ tát vào mặt.

Sau đó bị người phụ nữ tát vào mặt.

Khu vực em V. bị đánh là đồi thông Linh Cảm (xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ). Sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã đưa em V. đến Công an xã Tùng Ảnh để trình báo.

Tại đây, cơ quan chức năng đã lấy lời khai và đưa V. đi kiểm tra sức khỏe. Đến thời điểm này, sức khoẻ em V. ổn định và đi học bình thường.

Theo báo Tiền Phong, ông Nguyễn Tiến Trung - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong cho biết, vụ việc đang được Công an xã Tùng Ảnh điều tra, xác minh. Do sự việc xảy ra ngoài giờ học, ngoài trường, gia đình không báo cáo nên thứ Bảy tuần trước (ngày 16/10), nhà trường mới nắm được thông tin.

Chính quyền địa phương thông tin, bố mẹ em V. làm ăn tận miền Nam, nữ sinh này sống cùng ông bà nội. Xác minh ban đầu được biết người phụ nữ đã ra tay làm nhục nữ sinh có tên là L., trú tại một xã gần đó của huyện Đức Thọ.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dieu-tra-clip-nu-sinh-lop-7-bi-nhom-nguoi-bat-quy-goi-giua-rung-tat-lien-tiep-vao-mat-den-chay-mau-mui-news-2796202.html

Tags: Đức Thọ  |  Hà Tĩnh  |  Linh Cảm  |  THCS Lê Hồng Phong  |  Ông Nguyễn Tiến Trung Hiệu