Nữ sinh mang theo vật lạ vào phòng thi, dân mạng cười chảy nước mắt: Học giỏi đến mấy cũng phải có dăm ba 'tấm bùa' dắt lưng

Ngoài bút, tẩy, máy tính,... hành trang đi thi của cô bạn này còn có một thứ khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên.

Trong hai ngày mùng 9 và mùng 10, các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Trước giờ G, mọi cô cậu học trò đều cố gắng đọc lại bài vở để bước vào kỳ thi với phong thái bình tĩnh, tự tin nhất.

Bên cạnh đó, một số em dù đã ôn kỹ nhưng vẫn không yên tâm. Bởi không khí trong phòng thi rất căng thẳng và nhỡ đâu lại có sự cố nào đó xảy ra như bút tắc mực, đau bụng, đau đầu,... Để đảm bảo mọi việc diễn ra tốt đẹp, các cô cậu học trò quyết định nhờ cậy đến những thứ bùa hộ mệnh độc nhất vô nhị!

Mới đây, một nữ sinh đã chia sẻ các món đồ để mang vào phòng thi của mình. Ngoài bút, tẩy, máy tính,... hành trang của cô bạn này còn có một thứ khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên. Đó là một... chiếc muỗng!

Nữ sinh mang muỗng vào phòng thi.

Nữ sinh mang muỗng vào phòng thi.

Được biết thời gian gần đây, đám nhất quỷ nhì ma truyền tai nhau rằng: Muốn thi được điểm cao thì nên mang thìa vào phòng thi, nhờ 'thần thìa' phù hộ để 'múc gọn' điểm thi. 'Có thờ có thiêng, có kiêng có lành', nhiều cô cậu học trò liền răm rắp làm theo. Tuy nhiên, mang hẳn một chiếc múc canh to tướng như cô bạn này thì quả thật là hiếm có.

Cộng đồng mạng sau đó đã thi nhau thả like và bình luận vào tấm ảnh hài hước này. Một số cựu thí sinh trong kỳ thi năm ngoái cũng chia sẻ, bản thân cũng từng mang thìa vào kỳ thi như vậy. Dù các cô cậu học trò biết rõ, những chiếc thìa không hề có tác dụng gì nhưng có lẽ vì tinh thần được trấn an nên quá trình làm bài thi cũng bình tĩnh hơn. Một số thì kể lại kỷ niệm hài hước của mình khi gặp phải giám thị khó tính và phải để lại chiếc thìa bên ngoài hành lang.

Học sinh lớp 12 đã chính thức bước vào kỳ thi THPT. Mong rằng tất cả các em đều sẽ hoàn thành thật tốt bài thi của mình mà không cần đến bất kỳ chiếc thìa, chiếc muỗng nào cả.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nu-sinh-mang-theo-vat-la-vao-phong-thi-dan-mang-cuoi-chay-nuoc-mat-hoc-gioi-den-may-cung-phai-co-dam-ba-tam-bua-dat-lung-215981

Tags: Hình ảnh hài hước  |  Hình ảnh gây bão mạng  |  Học sinh hài hước  |  học sinh lớp 12  |  ảnh hài hước