Nữ streamer bị tụt áo ngay trên sóng, toàn bộ điểm nhạy cảm của vòng 1 bị lộ

Mặc 1 chiếc áo quá rộng, lại nhảy cực sung, nữ streamer khiến fans 'đỏ mặt' vì lộ hết cả điểm nhạy cảm ngay trên sóng livestream.

Những nữ streamer xinh đẹp thường đổi mới nội dung mới lạ cho người xem bằng việc khoe vũ đạo nóng bỏng, những bộ trang phục hớ hênh.  Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chờ đón có lẽ là những tình huống vô tình 'lộ hàng' hay những vụ tai nạn đầy nhạy cảm không biết do vô tình hay cố ý.

Tiêu biểu mới đây là cô nàng Cheongju Jeong - một streamer vô cùng xinh đẹp của Hàn Quốc. Nổi tiếng với gương mặt thánh thiện, ngây thơ và có một điểm khá thú vị là tần suất lên sóng của Cheongju rất hạn chế nhưng lượng fan của cô vẫn rất đông đảo. Nguyên nhân có lẽ bởi vì những vụ tai nạn của cô nàng thường xuyên diễn ra như trường hợp dưới đây.

Nữ streamer xinh đẹp.

Nữ streamer xinh đẹp.

Cụ thể trong lần lên sóng livestream mới nhất, Cheong-gu đã phô diễn những màn vũ đạo cực nóng bỏng của mình. Tuy nhiên một lúc sau, sự cố đầy nhạy cảm đã xảy ra. Không biết do bản nhạc quá sung khiến cô nàng phấn khích hay do trang phục có phần quá lỏng lẻo mà trong lúc nhún nhảy, nữ streamer Hàn Quốc vô tình bị tụt áo ngoài.

Chính vì lẽ đó mà toàn bộ trang phục siêu gợi cảm cùng chiếc áo nội y bên trong của cô nàng cũng tụt một nửa, phơi bày ngay điểm nhạy cảm của mình trước camera.

Sự cố lộ ngực hớ hênh ngay trên sóng livestream.

Sự cố lộ ngực hớ hênh ngay trên sóng livestream.

Dù rằng cô nàng nhanh chóng phát hiện ra sự cố, vội vàng kéo tay lên che chắn tuy nhiên có vẻ không kịp nữa, đoạn clip ghi lại hình ảnh hớ hênh của cô đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Nữ streamer không mấy bận tâm về sự cố.

Nữ streamer không mấy bận tâm về sự cố.

Dẫu vậy có vẻ như Cheongju không mấy quan tâm, lý do cô đưa ra là mình khá ít khi lên sóng. Ngoài ra, việc mẹ chồng cô nàng đã tái hôn và thường xuyên ở nhà khiến cô không có nhiều không gian để khoe vũ đạo, lâu lâu nữ streamer mới có 1 lần sự cố này thôi nên cô cho rằng đó là điều hết sức bình thường.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nu-streamer-bi-tut-ao-ngay-tren-song-toan-bo-diem-nhay-cam-cua-vong-1-bi-lo-news-2750641.html

Tags: nữ streamer  |  tình huống hớ hênh  |  lộ điểm nhạy cảm trên sóng livestream  |  Nữ streamer bị tụt áo  |  nữ streamer bị lộ điểm nhạy cảm