Loạt nhân vật hot lộ ảnh/clip nóng

Nữ streamer nổi tiếng K.C lên tiếng về vụ bị phát tán ảnh nóng gây xôn xao dư luận

Một kho ảnh nóng khổng lồ với dung lượng 40GB được phát tán trên mạng xã hội, trong đó có hình ảnh của nhiều hot girl, streamer nổi đình đám trong giới trẻ.

Tối 23/7, nhiều thành viên mạng xôn xao trước thông tin kho ảnh nóng khổng lồ của các hot girl, streamer,... bị phát tán trên mạng xã hội. Tập tin này có dung lượng 40GB với rất nhiều tập tin nhỏ chứa các file ảnh nóng được sắp xếp theo tên của từng nạn nhân.

Kho ảnh nóng của nhiều hot girl, streamer bị kẻ xấu phát tán trên mạng xã hội

Kho ảnh nóng của nhiều hot girl, streamer bị kẻ xấu phát tán trên mạng xã hội

Trong số này, nhiều người nhận ra K.C, khá nổi tiếng trông cộng đồng streamer và được giới trẻ biết đến. Mới đây, trong cuộc trao đổi với báo Pháp luật và Bạn đọc, K.C đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan đến vụ việc đang gây ồn ào này.

Đầu tiên, K.C cho biết bộ ảnh được chụp ở thời điểm bản thân cô mới vào nghề mẫu ảnh, và vì đam mê yêu thích môn nghệ thuật này cô đã đồng ý nhận lời mời đi chụp chứ không hề có chủ địch hay vạch sẵn kế hoạch để thực hiện nó.

K.C kể rằng, bộ ảnh này bị lộ ra từ đầu năm 2020. Từ thời điểm đó, cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi đối chất trực tiếp với nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh, K.C nhận được lời giải thích là do 'sự cố'.

'Họ cũng chỉ xin lỗi qua loa cho xong chuyện, lúc đó mình tổn thương lắm. Mà cũng là do mình trẻ, mình không suy nghĩ chín chắn, sai thì mình phải chịu, vậy nên cũng phải ngậm ngùi chấp nhận' - K.C chia sẻ.

Việc không nhờ đến những biện pháp xử lý mạnh tay nhằm ngăn chặn sự phát của kẻ xấu, K.C cho biết vào thời điểm đó, hình ảnh đã bị chia sẻ rộng rãi, có... chữa cháy cũng không kịp.

Hình ảnh riêng tư bị chia sẻ và bàn tán trên mạng xã hội không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của K.C mà còn tác động đến tinh thần khiến nữ streamer sống khép kín hơn. Bản thân K.C cảm thấy rất tự ti và xấu hổ nên ít hoạt động hơn. K.C mong mọi người sẽ hiểu cho cô cũng như các nạn nhân khác của vụ việc.

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nu-streamer-noi-tieng-kc-len-tieng-ve-vu-bi-phat-tan-anh-nong-gay-xon-xao-du-luan-news-2724227.html

Tags: lộ ảnh nhạy cảm  |  kho ảnh nóng khổng lồ  |  nữ streamer lộ ảnh nhạy cảm  |  Streamer lộ ảnh nóng  |  nữ streamer lộ ảnh nóng