Nữ trợ lý 'vụng trộm' với đàn ông có gia đình, bồi thường cho 'chính thất' 1,6 tỷ đồng

Sau khi vợ quyết định 'ngửa bài', Quách buộc phải ký vào bản cam kết hứa hẹn cắt đứt quan hệ với nữ trợ lý và trở về bên gia đình.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, kỹ sư họ Quách và vợ sống tại Đào Viên, kết hôn được 19 năm và sinh được 2 người con.

Sau khi công ty bàn giao kế hoạch khởi công xây dựng nhà máy công nghệ cao, Quách đến Đài Trung một mình, ở trong ký túc xá của công ty và về nhà vào những ngày nghỉ để đoàn tụ với vợ con.

Tháng 6/2020, Quách đột nhiên thông báo với vợ rằng công việc bận rộn nên sẽ ở Đài Trung lâu hơn dự kiến. Vào tháng 8 cùng năm, Quách tiếp tục trì hoãn trở về thăm vợ con.

Khi người vợ tò mò kiểm tra camera hành trình trên xe của chồng liền phát hiện Quách 'vụng trộm' với nữ trợ lý mới là cô Trần. 'Tiểu tam' nhiều lần nhắc đến 'vợ của anh...', chứng tỏ cô ta biết rõ Quách là đàn ông có gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi vợ quyết định 'ngửa bài', Quách buộc phải ký vào bản cam kết hứa hẹn cắt đứt quan hệ với nữ trợ lý và trở về bên gia đình.

Tháng 3/2021, vợ bắt quả tang cặp đôi gian tình bước ra từ nhà nghỉ, thậm chí cô đã sử dụng điện thoại ghi lại cuộc tranh cãi giữa đôi bên để làm bằng chứng. Sau đó, 'chính thất' nộp đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa yêu cầu bồi thường phí an ủi tinh thần là 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Ngày hầu tòa, Trần phủ nhận việc Quách không về thăm nhà vì liên quan đến cô. Trong bản cam kết, Trần chỉ ra giữa đôi bên chỉ đề cập 'quan hệ tình ái với nữ trợ lý vài lần' mà không giải thích chi tiết.

Ngoài ra, đoạn clip do 'chính thất' ghi lại đôi bên cãi vã trước nhà nghỉ, Trần cho rằng clip chỉ chứng minh cô đang ngồi trong xe của Quách, không thể chứng minh cô đã vi phạm nghiêm trọng quyền của người hôn phối.

Trần nhấn mạnh rằng cô chỉ quan hệ với đàn ông có gia đình trong 3 tháng và không tiếp xúc thân mật lâu dài, cô tự nhận bản thân còn trẻ, mới bước chân vào xã hội nên suy nghĩ còn hạn chế. Mặc dù bản thân vi phạm đạo đức xã hội, nhưng sau đó cô đã chủ động liên lạc với 'chính thất' để thể hiện sẵn sàng hòa giải, có thái độ tốt, và không liên lạc lại với Quách, vì vậy 'tiểu tam' mong thẩm phán phán xử công bằng.

Tuy nhiên, thẩm phán của Tòa án quận Đài Trung tuyên bố rằng từ các dữ liệu trích xuất từ camera do nhà nghỉ cung cấp, cặp đôi gian tình đã vào nhà nghỉ nhiều lần, cộng thêm nội dung trong bản cam kết chứng tỏ đôi bên có mối quan hệ không phù hợp.

Sau cùng tòa án không chấp nhận lời khai của 'tiểu tam' và tuyên án Trần phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 450.000 nhân dân tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nu-tro-ly-vung-trom-voi-dan-ong-co-gia-dinh-boi-thuong-cho-chinh-that-16-ty-dong-news-2800311.html

Tags: Ngoại tình  |  hôn nhân  |  chồng ngoại tình  |  Nữ trợ lý 'vụng trộm' với đàn ông có gia đình  |  bồi thường cho 'chính thất'