Nữ vũ công xinh đẹp mất tích bí ẩn không dấu vết, cảnh sát bất ngờ tìm được manh mối rùng rợn nhờ câu nói vu vơ của tên tù nhân

Vụ mất tích tưởng rơi vào ngõ cụt thì mới đây, một quan chức thực thi pháp luật đã tiết lộ manh mối rùng rợn nhờ câu nói 'lỡ miệng' của tên tù nhân.

Truyền thông Nga đưa tin, cảnh sát nước này đang ráo riết tìm kiếm manh mối mới trong nghi án giết người liên quan đến vụ mất tích kéo dài 6 năm của nữ nghệ sĩ múa trẻ xinh đẹp Olga Demina (khi đó mới 25 tuổi).

Olga vốn là nữ nghệ sĩ múa ballet đầy triển vọng của Nhà hát nổi tiếng Bolshoi. 6 năm trước cô đột ngột biến mất mà không để lại manh mối nào khiến cảnh sát gặp khó khăn trong công tác điều tra, tìm kiếm.

Chân dung nữ vũ công xinh đẹp Olga Demina.

Chân dung nữ vũ công xinh đẹp Olga Demina.

Các nhà chức trách đã điều tra theo hướng của vụ án giết người và âm mưu tống tiền gây ra bởi nghi phạm chính, Malkhaz Dzhavoev (40 tuổi). Gã đàn ông này tự nhận là 'quản lý' và cũng là 'người tình' của Olga. Tuy nhiên, họ không thể tìm ra được bằng chứng xác thực để kết tội tên này.

Năm 2017, tên Malkhaz bị giam giữ ở Moscow sau khi hắn bị dẫn độ theo lệnh của Interpol từ Đức. Trước đó, hắn đã đóng giả người tị nạn để trốn khỏi Nga.

Gần đây, Malkhaz đã bị kết án 5 năm rưỡi tù vì gian lận liên quan đến một căn hộ thuộc về bạn trai của Olga, anh Alexey Fetisov.

Nghi phạm Malkhaz Dzhavoev (thứ ba, từ trái sang) bên vợ và bố mẹ.

Vụ mất tích của Olga tưởng rơi vào ngõ cụt thì mới đây, một quan chức thực thi pháp luật của Nga đã tiết lộ với tờ Komsomolskaya Pravda rằng tên Malkhaz trong thời gian ngồi tù đã lỡ miệng nói rằng thi thể của vũ công đã phân huỷ bằng acid sulfuric, sau đó đổ xuống giếng gần một cái hồ.

Nguồn tin cũng cho biết: 'Công tác tìm kiếm đang được tiến hành ở khu vực đó. Công tác tìm kiếm đang được tiến hành. Acid sulfuric không thể biến mọi thứ trở thành số 0 nên các mảnh thi thể sẽ còn lưu lại. Chúng cần được tìm thấy'.

Malkhaz và cha của mình được cho là mua acid từ một nguồn công nghiệp.

Di ảnh của Olga Demina.

Di ảnh của Olga Demina.

Bà Elena Demina, mẹ của Olga, cho biết: 'Các nhà điều tra vừa nói với tôi tin tức mới của vụ việc. Kẻ ác có lẽ đã giết con bé và phân xác nó rồi hòa tan trong acid'.

Ngay trước ngày Olga biến mất, Malkhaz đã đưa cô ra khỏi Moscow để khiêu vũ, phục vụ cho một nhóm doanh nhân tại hộp đêm. Vụ mất tích của Olga được xem là vụ án hình sự nghiêm trọng bởi vào đêm 20 tháng 8 năm 2014, tên Malkhaz bị cáo buộc đã tấn công Olga và thực hiện hành vi giết người có tính toán trước.

Bà Elena cũng cho biết thêm rằng trước khi mất tích, con gái bà đã trả số tiền lớn cho Malkhaz để không lộ ra các bức ảnh nhạy cảm mà gã nắm giữ. Olga đã đi bán xe Peugeot của mình và gã lấy hết số tiền bán xe.

Olga vốn là nữ nghệ sĩ múa ballet đầy triển vọng của Nhà hát nổi tiếng Bolshoi.

'Con bé cũng có những khoản vay đứng tên mình và đưa tiền cho Malkhaz. Con bé bị gã ta điều khiển', bà Elena kể. 'Rõ ràng con bé đã lo sợ những bức ảnh nhạy cảm của mình sẽ xuất hiện trên mạng và mặc dù đã trả tiền để ngăn chặn điều đó nhưng những bức ảnh vẫn được đăng lên'.

Luật sư của Malkhaz đã phủ nhận tất cả hành vi sai trái của thân chủ về sự biến mất của Olga và tuyên bố nữ diễn viên múa ballet này có thể đã trốn ra nước ngoài sống nhờ vào số tiền thu được từ một vụ lừa đảo nhà ở.

'Chúng tôi có thông tin rằng Olga từ lâu đã mơ ước rời Nga và sắp xếp cuộc sống riêng ở nước ngoài', luật sư của nghi phạm cho biết.

Nguồn: KP

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-vu-cong-xinh-dep-mat-tich-bi-an-khong-dau-vet-canh-sat-bat-ngo-tim-duoc-manh-moi-rung-ron-nho-cau-noi-vu-vo-cua-ten-tu-nhan-162202009221458306.htm

Tags: nữ vũ công người nga  |  Manh mối  |  kẻ sát nhân  |  cảnh sát  |  câu nói vu vơ