Nửa đêm mới đá, sáng sớm đã thấy con trai tỷ phú, MC VTV 'lót dép' countdown trận Việt Nam gặp UAE rồi!

Thật đúng là tâm trạng chung của những người hâm mộ bộ môn thể thao vua lúc này, chỉ mong mau mau đến khuya để được xem đội tuyển Việt Nam đối đầu UAE mà thôi.

Tối nay (15/6) vào đúng 23:45, đội tuyển đóng đá Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận quyết chiến với đội tuyển UAE tại vòng loại World Cup 2022 tranh ngôi đầu bảng G. Theo đó, đội tuyển Việt Nam chỉ cần tối thiểu 1 điểm từ trận đấu này là đã sẵn sàng viết tên mình vào lịch sử tại Dubai.

Trận đấu tối nay được netizen mong ngóng

Riêng tại Việt Nam lúc này, bây giờ vẫn còn đang là giờ hành chính nhưng tâm trạng 99,99% các anh các chị đều đang hướng về những 'múi sầu riêng' di động, vitamin tích cực giữa mùa dịch là đội tuyển Việt Nam. Từ sáng sớm, nhiều netizen đã đăng status 'lót gạch', chờ đợi xem màn quyết đấu tối nay giữa tuyển Việt Nam VS UAE sẽ tưng bừng thế nào.

Người háo hức nhất có lẽ là Phillip Nguyen - con trai tỷ phú đồ hiệu giàu có Johnathan Hạnh Nguyễn từ sáng sớm đã đăng story mong đợi các cầu thủ Việt Nam sẽ làm nên kì tích tối nay.

Phillip Nguyen háo hức với trận đầu tối nay

Riêng MC VTV - BTV Quang Minh, anh nhắc lại trận đấu lượt đi với UAE, đặc biệt là cú sút tung lưới của Tiến Linh vào đêm 14/11/2019 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, kèm theo đó là lời động viên gửi đến các cầu thủ. Anh cũng nhắc nhở nhẹ nhàng cư dân mạng rằng đừng quên giờ xem bóng đá vào lúc 23:45 tối nay.

BTV Quang Minh nhắc giờ đá bóng

Đặng Văn Lâm cũng đăng story ủng hộ đồng đội trong trận đấu với UAE tối nay.

Ở một diễn biến khác, các netizen cũng cho rằng UAE là một đội bóng mạnh. Cơ mà rõ ràng Việt Nam cũng từng quyết chiến với nhiều đội bóng hay hơn thế rồi. Vậy nên đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tạo bất ngờ trên sân Zabeel vào lúc 23h45 tối nay (15/6).

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nua-dem-moi-da-sang-som-da-thay-con-trai-ty-phu-mc-vtv-lot-dep-countdown-tran-viet-nam-gap-uae-roi-162211506123056364.htm

Tags: world cup 2022  |  vòng loại World Cup 2022  |  Tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 20  |  Việt Nam Vs UAE tại vòng loại World Cup  |  trận Việt Nam vs UAE