Oleksandr Usyk tuyên bố anh chưa từng nghĩ về trận đấu với Anthony Joshua

Dù là kẻ thách đấu nhưng tay đấm người Ukraine, Oleksandr Usyk cho biết anh còn chưa từng nghĩ về trận đấu vào tối thứ Bảy tại London với võ sĩ đang sở hữu các đai vô địch quyền anh hạng nặng thế giới (WBA, IBF, WBO và IBO) Anthony Joshua.

Thông tin từ Anh cho biết, Anthony Joshua đã mang tới sân vận động Tottenham Hotspur tất các đai vô địch quyền anh hạng nặng của mình WBA, IBF, WBO và IBO. Tay đấm người Anh coi trận đấu với kẻ thách đấu có biệt danh 'The Cat' như thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

Oleksandr Usyk hy vọng sẽ truất ngôi vô địch hạng nặng thế giới của Anthony Joshua. Ảnh: Getty Images

Còn với võ sĩ người Ukraine, dù giành được mọi danh hiệu vô địch thế giới ở hạng Cruiseweight (Hạng bán nặng), nhưng Usyk mới chỉ có hai trận đấu ở hạng cân nặng. Tay đấm người Ukraine đang đứng trước cơ hội khắc tên mình lên ngôi đền của những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại nếu giành chiến thắng ở hạng cân mới trước Anthony Joshua.

Trận tranh 4 đai hạng nặng giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua cũng là lần hiếm hoi trong lịch sử, 2 võ sĩ cùng giành huy chương vàng Olympic đối đầu nhau trên võ đài chuyên nghiệp. Nhưng tay đấm người Ukraine thậm chí còn không chú ý tới những gì võ sĩ người Anh đang làm tại London, mà giành sự quan tâm nhiều hơn về việc cảm giác của con trai anh sẽ như thế nào tại trường vào lúc này.

Usyk nói với The Sun: 'Hiện tại tôi không nghĩ về Anthony Joshua. Tôi không nghĩ về những gì anh ấy sẽ làm, những gì anh ấy sẽ sử dụng hoặc cách anh ấy sẽ đóng hộp các món đồ như thế nào'.

'Thậm chí, bây giờ tôi chưa có một chút thời gian để kết thúc khóa huấn luyện của mình, tôi có thể nghĩ về nó sau đó'.

'Hiện tại, tôi nghĩ nhiều hơn về cảm giác của con trai tôi ở trường vì nó mới bắt đầu vào lớp một và nó thực sự không muốn tới trường'.

Oleksandr Usyk thâu tóm mọi danh hiệu vô địch ở hạng bán nặng. Ảnh: Getty Images

Ở một diễn biến khác người đại diện của tay đấm người Ukraine khẳng định, đối đầu với một tay đấm bất bại, một cựu vô địch thế giới và Olympic là thử thách khăn đối với nhà vô địch người Anh, Anthony Joshua.

Tuy nhiên, theo các ký giả nổi tiếng khẳng định Usyk gần như chưa gặp đối thủ trong hai trận đấu hạng nặng đầu tiên của anh ấy và trong khi Joshua sẽ là một thách thức lớn, khác biệt hơn nhiều đối với tay vợt 34 tuổi người Ukraine.

Oleksandr Usyk và Anthony Joshua gặp nhau vào thứ Bảy ngày 25 tháng 11 tại Sân vận động Tottenham Hotspur, trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng Sky Sports Box Office.

Theo PV (Theo metro.co.uk)/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/oleksandr-usyk-tuyen-bo-anh-chua-tung-nghi-ve-tran-dau-voi-anthony-joshua-post157204.html

Tags: Anthony Joshua  |  Oleksandr Usyk  |  Tottenham Hotspur  |  Getty Images Còn  |  Cruiseweight Hạng  |  The Sun  |  Getty Images  |  Sky Sports Box Office  |  PV Theo