Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ

Ồn ào yêu tình trẻ, Lệ Quyên nói thật nhiều chuyện

Lệ Quyên cho biết cô muốn giữ cho đối phương một sự bình yên, an tâm khi ở bên cạnh...

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm của Lệ Quyên nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của dư luận. Ồn ào nghi vấn chồng cũ của cô là doanh nhân Bảo Huy và người đẹp Cẩm Đan lại càng khiến chuyện tình cảm của nữ ca sĩ thêm một lần được nhắc lại.

Suốt thời gian qua, Lệ Quyên được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu, người kém cô tới hơn chục tuổi. Trong ngày đón năm mới, cả hai cũng ở bên nhau và công khai chụp ảnh.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu trong dịp đón năm mới vừa qua

Mới đây, Lệ Quyên lần hiếm hoi nhắc đến những chuyện riêng tư của mình. Cô cho biết bản thân không mời Lâm Bảo Châu trong đêm nhạc của mình vì không phù hợp, cô không né tránh nhưng không muốn người ta nhắc đến những chuyện riêng tư.

Nữ ca sĩ khẳng định chưa từng dùng chuyện tình cảm để PR bản thân và muốn giữ gìn cuộc sống yên bình cho những người thân. Cô nói mình chưa bao giờ ngừng yêu.

Lệ Quyên cũng cho biết, với cô người đàn ông ở bên cạnh phải là người có trách nhiệm và tư cách. Cô cũng cho biết mình cực ngại thay đổi nhưng giờ cũng bắt đầu có những sự khác biệt so với trước kia.

Cô lí giải tiêu chí chọn người đàn ông như thế vì cô muốn được che chở, tạo cho mình cảm giác bình yên. Bởi lẽ, cô quan niệm rằng nếu không bình yên thì sẽ không có gì. Cô cũng không ngại trút hào quang nổi tiếng để thành người phụ nữ bình thường.

Khi được hỏi về nghi vấn tình yêu với chàng trai trẻ đang gây xôn xao thời gian qua, Lệ Quyên cho biết cô muốn giữ những điều riêng tư cho riêng mình. Vì theo cô càng yêu người nghệ sĩ lớn thì người bên cạnh càng khổ càng thiệt thòi. Họ sẽ không tránh được việc bị so sánh với cái bóng của người nghệ sĩ.

Lệ Quyên cho biết cô muốn giữ cho đối phương một sự bình yên, an tâm khi ở bên cạnh, để yêu và cùng nhau đương đầu với mọi thứ.

Trả lời khá nhiều nhưng Lệ Quyên tránh nhắc đến cũng như không khẳng định mối quan hệ của mình với Lâm Bảo Châu. Có lẽ, cô hiểu rằng đây là cách tốt nhất, mọi chuyện cứ để 'nửa vời' như vậy ai muốn hiểu sao cũng được.

Nữ ca sĩ được cho là đang bình yên với chuyện tình yêu hiện tại

Trên trang cá nhân của mình mới đây, vợ cũ Đức Huy cũng có những dòng chia sẻ về triết lý tình yêu của mình: 'Người ta cứ hay cửa miệng nói rằng, ước gì quay lại thời tuổi trẻ.

Tôi thì khác, quay lại làm gì thời hiếu thắng, nông nổi, dại khờ đầy thua thiệt ấy. Tôi yêu mình của hiện tại nhất và có lẽ, càng thêm nhiều mùa xuân tôi càng yêu mình hơn bởi càng ngày, phiên bản này sẽ càng hoàn hảo'.

Có thể nói, Lệ Quyên đang rất thành công ở thời điểm hiện tại không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn đang xây dựng được hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, dám yêu dám sống vì mình sau ly hôn.

Thời gian trước, người ta nói Lệ Quyên phụ thuộc quá nhiều vào người chồng giàu có những giờ, mọi điều ra tiếng vào đã hết và nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nhận trái ngọt sau ly hôn.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/on-ao-yeu-tinh-tre-le-quyen-noi-that-nhieu-chuyen-3425664/

Tags: Lệ Quyên  |  Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu  |  bạn trai Lệ Quyên  |  chồng cũ Lệ Quyên