Phim Về nhà đi con

Ông Sơn nổi cơn thịnh nộ, đùng đùng đến nhà ông Luật 'xin con về', Vũ sẽ thật sự thức tỉnh?

Chia sẻ trong một chương trình talkshow, mới đây bố Sơn (NSƯT Trung Anh) vô tình tiết lộ một tình tiết quan trọng của 'Về nhà đi con'.

Về nhà đi con vừa lên sóng tập 45 tối qua (14/06), sau khi Khải vào tù, cả nhà ông Sơn đã cùng nhau họp lại để tìm cách giúp đỡ. Huệ tìm về quê Khải đồng thời vào trại thăm chồng cũ, hai người đã đối diện và giải tỏa những khúc mắc trước nay giữ trong lòng. Về phía Ánh Dương, mối quan hệ với ‘thần tượng bí ẩn' có tên Rooster đang dần được giải mã nhưng khán giả vẫn còn vô cùng tò mò muốn biết liệu Quốc hay Bảo mới là người mà Dương crush?

Các tập phim cập nhật diễn biến mới liên tục và gần như khán giả không thể suy đoán được nội dung phim Về nhà đi con. Điều này còn giúp cho bộ phim gia tăng sức hút, giữ vững vị trí phim truyền hình có lượng khán giả cao nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

Một số diễn biến trong tập 45 vừa lên sóng tối qua. 

Một số diễn biến trong tập 45 vừa lên sóng tối qua.

Mới đây, trong một chương trình talkshow, dàn diễn viên phim bao gồm: NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân đã chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện Về nhà đi con. Cũng trong chương trình này, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đã vô tình tiết lộ một chi tiết quan trọng, dự báo sẽ tạo nên cơn chấn động mới trong Về nhà đi con.

Theo đó, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) cho biết sẽ có phân đoạn ông sang nhà bố mẹ chồng của Thư để ‘xin con về'. Phân cảnh hai bố con ra về, cô con gái đuổi theo sau sẽ trở thành một trong những phân đoạn tràn ngập nước mắt. Theo NSƯT Trung Anh, bên cạnh phân cảnh Quỳnh sau khi li dị Khải thì diễn biến ‘xin con về' đã khiến cho nghệ sĩ khóc không nói nên lời.

 

Trong một talkshow, bố Sơn vô tình tiết lộ tình tiết quan trọng. 

Trong một talkshow, bố Sơn vô tình tiết lộ tình tiết quan trọng.

Từ chia sẻ của bố Sơn, nhiều khán giả bắt đầu đưa ra những giả thuyết về nguyên nhân dẫn đến câu chuyện ‘xin con về'. Bởi vốn ông Sơn và ông Luật trong Về nhà đi con là đôi bạn vô cùng thân thiết, để dẫn đến chuyện bất hòa như vậy khả năng cao là do… Vũ. Việc Vũ ngoại tình khiến ông Sơn biết được nên nổi cơn thịnh nộ, đùng đùng sang nhà sui gia để đòi con? Hay vì một lí do khác?

Và quan trọng là đây có phải cao trào khiến Vũ thức tỉnh sau quãng thời gian say mê gái gú mà quên mất vợ và con của mình?

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ong-son-noi-con-thinh-no-dung-dung-den-nha-ong-luat-xin-con-ve-vu-se-that-su-thuc-tinh-news-1987391.html

Video bạn có thể quan tâm

Đã đẹp trai lại tâm lý thế này, khán giả không đổ rạp trước 3 chàng trai "Về nhà đi con" mới lạ!

Theo Mutex/Tổ quốc