Ông bác đi cắt tóc dạo nhưng mang theo cả tấm sơ đồ vẽ phác thảo, đích thân hướng dẫn anh thợ từng phần theo đúng ý!

Chắc hẳn đây là lần đầu tiên anh thợ cắt tóc thấy một vị khách cẩn thận đến thế này.

Cắt tóc là một nhu cầu không thể thiếu của mọi người và đặc biệt là những người đàn ông phải đến tiệm cắt tóc mỗi tháng 1 lần để làm mới bản thân, đến những tiệm đã quen rồi thì cứ thế ngồi vào là tự động có một mái tóc ưng ý, thế nhưng một khi đã đi cắt tiệm 'lạ' thì nhiều người lại vô cùng cẩn thận, như người đàn ông dưới đây là một ví dụ.

Thông thường chỉ cần mô tả cho người thợ kiểu tóc mà mình mong muốn và sau đó tiến hành cắt, nhưng với những người lớn tuổi cẩn thận vẫn là trên hết, cụ thể người đàn ông lớn tuổi đến quán cắt tóc đã mang theo cả một tờ giấy, bên trong là hướng dẫn chi tiết vị trí nào cần cắt, cắt dài ngắn thế nào cũng đã có con số đầy đủ, người thợ cứ theo hình mà cắt cho chuẩn.

Chắc hẳn anh thợ cắt tóc cũng bất ngờ vì gặp một vị khách cẩn thận đến vậy, video ngay sau khi được chia sẻ trên Tiktok cũng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, một số người để lại bình luận thú vị cho rằng việc cắt tóc vô cùng quan trọng nếu đã cắt hỏng là sau cả tháng mới có thể sửa sai được, chắc hẳn ông chú lớn tuổi đã gặp phải những anh thợ cắt tóc mới vào nghề, làm ông chưa ưng ý nên lần này quyết định phác thảo ý tưởng trên giấy cho trực quan. Một số khác cho rằng những vị khách khó tính và cẩn thận là vậy, nhưng nếu họ ưng mình thì cửa hàng chắc chắn sẽ có một vị khách ruột trung thành.

Theo Haley/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ong-bac-di-cat-toc-dao-nhung-mang-theo-ca-tam-so-do-ve-phac-thao-dich-than-huong-dan-anh-tho-tung-phan-theo-dung-y-162211405165936698.htm

Tags: người đàn ông  |  tiệm cắt tóc  |  người lớn tuổi  |  thợ cắt tóc