Ông bố lái xe 260km đưa con trai 18 tuổi đi hẹn hò lần đầu

Cặp đôi trẻ tuổi quen biết nhau online trong thời gian phong toả rồi quyết định gặp mặt với sự trợ giúp từ ông bố nhiệt tình.

Một ông bố đến từ Kuala Lumpur (Malaysia) mới đây đã trở lên nổi tiếng sau khi đăng lên mạng một đoạn video ghi lại cảnh lái xe đưa con trai mình đến bang Perak cho buổi hẹn hò đầu tiên của con trai 18 tuổi.

Vào ngày 18/10, anh Mohd Jasni Mohd Noh đã tải lên TikTok một video kèm với chú thích 'Cinta antara benua' (một cụm từ tiếng Malay có nghĩa là 'tình yêu xuyên lục địa').

Clip thu về hơn 65.000 lượt xem và 5.092 lượt thích.

Ông bố kéo theo cả 5 đứa con trong lần hẹn hò đầu tiên của con trai 18 tuổi.

Ông bố kéo theo cả 5 đứa con trong lần hẹn hò đầu tiên của con trai 18 tuổi.

Đoạn video cho thấy chi tiết chuyến hành trình dài 260km của anh Mohd Jasni từ Kuala Lumpur đến Perak và cảnh ông bố đưa cả 5 đứa con của mình đi cùng cậu anh trai. Trong video cũng có cảnh bọn trẻ ngủ gật trong xe như thế nào. Khi cả nhà đến một trung tâm mua sắm ở Taiping, cậu con trai 18 tuổi đã sửa lại tóc tai trước khi bước ra khỏi xe để gặp bạn gái.

Cả gia đình hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của cô bạn gái.

'Chờ đợi thật là cực hình, ngày xưa tôi cũng từng trải nghiệm cảm giác này', Mohd Jasni viết.

Cuối cùng khi bạn gái của con trai đến, họ trò chuyện với nhau một lúc trước khi cả gia đình rời đi để cho cặp đôi có những khoảnh khắc riêng tư. Trong khi đôi trẻ tiếp tục nói chuyện trong một cửa hàng Starbucks thì các thành viên còn lại trong gia đình đi ăn trưa ở cửa hàng cơm gà.

Cặp đôi trẻ cuối cùng cũng gặp mặt nhau trong lần hẹn hò đầu tiên.

Cặp đôi trẻ cuối cùng cũng gặp mặt nhau trong lần hẹn hò đầu tiên.

Anh Mohd Jasni nói rằng con trai anh quen biết cô bạn gái qua mạng trong thời gian giãn cách. Sau một thời gian, cậu bé xin phép bố đi gặp cô gái. 'Lúc đầu, thằng bé xin phép tôi đi gặp bạn gái khi các khu vực mở cửa trở lại. Nó muốn đi cùng bạn bè, nhưng tôi không đồng ý', anh giải thích.

'Đầu tiên, tôi lo lắng cho sự an toàn của con. Nó chưa bao giờ gặp gỡ một cô gái. Mặc dù con tôi là nam giới, nhưng chẳng ai biết chuyện gì có thể xảy ra. Thứ hai, tôi cũng muốn gặp trực tiếp cô bé đó... Tôi cũng sẽ phải đảm bảo rằng lũ trẻ sẽ không làm bất cứ điều gì trái với luật pháp và tôn giáo', anh nói thêm.

'Sau khi tự mình liên hệ với cô bé và biết rằng gia đình cô bé cũng cho phép cô bé gặp tôi, tôi đã đồng ý đưa con trai đến đó. Tôi đã cố gắng thuyết phục con trai mình. Khi còn ở tuổi vị thành niên, nếu tôi không cho phép thì nó vẫn sẽ tìm cách bí mật làm việc đó. Nên tốt nhất là tôi đi cùng để đảm bảo không có bất cứ điều gì không phù hợp sẽ xảy ra'.

Anh Mohd Jasni cũng cho biết đây là một chuyến đi thú vị khi gia đình có cơ hội đi thăm các danh lam thắng cảnh sau buổi hẹn hò của cậu con trai.

Theo Đăng Dương(Theo Says)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ong-bo-lai-xe-260km-dua-con-trai-18-tuoi-di-hen-ho-lan-dau-785133.html

Tags: nuôi dạy con  |  dạy con